Hướng dẫn cách đăng ký Binance trên điện thoại nhận 300 USD

Binance được biết đến là sàn giao dịch lớn nhất hiện nay với volume giao dịch hơn 15 tỷ đô/ngày, đồng thời có tính ổn định cao, thao tác đơn giản và phí giao dịch tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết sau để nắm được chi tiết về cách đăng ký Binance trên điện thoại nhé!

Binance

Sàn giao dịch là một yếu tố vô cùng quan trọng để hỗ trợ bạn trong quá trình mua bán crypto, cũng như đem lại cho bạn những công cụ hữu ích nhất để việc đầu tư coin trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn. Binance là sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay, đồng thời cũng là sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư Bitcoin lựa chọn. 

Bên cạnh những tính năng thông thường về đặt lệnh nhanh chóng, phí rẻ, Binance còn sở hữu rất nhiều những hình thức giao dịch hấp dẫn khác như Margin, Future, Yield Farming. Binance cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ và phần FAQ tương đối dễ hiểu cho người mới. Vì thế, ngay cả khi bạn là newbie và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc giao dịch, bạn cũng dễ dàng làm quen và giao dịch với Binance.

Cách đăng ký Binance trên điện thoại

Đăng ký tài khoản Binance

Bước 1: Đầu tiên, để đăng ký tài khoản Binance, bạn nhấn vào đây. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị giao diện “Chào mừng đến với Binance”. Bạn nhấn vào “I Accept” để bắt đầu quá trình đăng ký và lựa chọn “đăng ký bằng điện thoại hoặc email”. Sau đó, bạn chọn quốc gia (khu vực cư trú) và chọn “xác nhận”.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance bước 1

Bước 2: Tại đây, bạn chọn “Tạo tài khoản cá nhân” và thực hiện điền đầy đủ thông tin về email và mật khẩu. Bạn lưu ý kiểm tra ID bên dưới đã trùng khớp với dãy mã 11621500 này chưa. Việc đăng ký với mã ID này sẽ giúp bạn giảm bớt được phí trong quá trình giao dịch. 

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance bước 2

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn tiến hành xác minh Email và xác minh số điện thoại với một đoạn mã xác minh được gửi đến Email và điện thoại của bạn bao gồm 6 chữ số.  Anh em lưu ý là những mã xác minh này sẽ chỉ có giá trị trong vòng 30 phút. Khi hoàn tất quá trình này, bạn có thể đăng nhập tài khoản để sử dụng.

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bước 3

Hướng dẫn xác minh KYC trên sàn Binance

Hướng dẫn KYC

KYC (Know your Customer) là việc bạn thực hiện xác minh danh tính nhằm bảo vệ tài khoản của mình một cách tốt nhất. Với cách này, anh em có thể tránh được những rủi ro về việc bị hack tài khoản, đồng thời có thể tăng được hạn mức rút tiền cho account của mình.

Các bước thực hiện:

Bước 1: bạn tải App Binance trên CH Play hoặc App Store để thao tác KYC nhanh hơn. Sau khi tải App xong, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản đã đăng ký trước đó. Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu Xác minh danh tính. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Xác minh ngay” là đã có thể bắt đầu được quá trình này.

5. hướng dẫn KYC Binance bước 1

Bước 2: Bạn điền lần lượt những thông tin cá nhân như quốc tịch, số chứng minh thư, tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú và thành phố (chỗ này nhập sai sẽ không được nhập lại nên bạn nhớ kiểm tra cẩn thận).

6. Hướng dẫn KYC bước 2

Bước 3: Tại đây, sẽ được yêu cầu tải giấy tờ tùy thân để xác minh. Có 3 loại bạn có thể chọn là hộ chiếu, bằng lái xe, hoặc căn cước công dân. Bạn thấy cái nào tiện thì dùng nhé, sau đó chụp 3 kiểu ảnh (ảnh mặt trước giấy tờ, ảnh mặt sau giấy tờ, ảnh chân dung của bạn), và tải lần lượt những tấm ảnh này lên để xác thực.

Bước 4: Khi đăng ảnh thành công, anh em nhấn vào “bắt đầu xác minh” và lựa chọn “sử dụng điện thoại” để quét khuôn mặt.

Lưu ý: 

Để tiết kiệm thời gian hơn cho quá trình xác minh, anh em cần bỏ kính, bỏ mũ và không sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trong suốt quá trình quét khuôn mặt. Bạn cần chớp mắt hoặc mấp máy môi khi nhận được hướng dẫn từ Binance để mọi thứ có thể diễn ra một cách thuận lợi hơn.

Việc xác minh nên được thực hiện trong vòng 5 phút. Nếu anh em xác minh thất bại, thì có thể thử lại. Tuy nhiên, việc thử lại sẽ không được diễn ra quá 10 lần / ngày. Khi hoàn tất xác minh, Binance sẽ gửi 1 mail báo là đã xác minh thành công. Thông thường, quá trình này sẽ diễn ra khá nhanh nếu bạn làm đầy đủ theo các bước.

Một số lý do dẫn đến việc xác minh danh tính không thành công có thể do thông tin anh em điền không trùng khớp với thông tin trên giấy tờ tùy thân được đăng tải, ảnh xác minh chưa đạt yêu cầu hoặc xác minh quá 15p. Bởi vậy, các bạn nên cẩn thận điền đúng thông tin, chụp ảnh rõ nét và thao tác nhanh trong thời gian cho phép để quá trình xem xét của Binance diễn ra thuận lợi!

Bảo mật 2FA

Đây là mã bảo mật Authenticator khi đăng nhập, rút tiền trên Binance mà anh em nên thực hiện để bảo mật cho tài khoản của mình, đồng thời sở hữu được hạn mức rút tối đa là 2BTC/ngày

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký của mình trên Binance, sau đó chọn “Bảo mật” và tìm kiếm “Binance/Google Authenticator” và ấn “Kích hoạt”

7. Hướng dẫn bảo mật 2FA

Bước 2: Lúc này anh em thực hiện tải App Google Authenticator theo thông tin của Binance, hoặc cũng có thể search tên ứng dụng tại CH Play/ App Store để tiến hành tải về máy.

Bước 3: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn nhấn vào “Tiếp theo” trên App Binance để nhận một mã QR và một dãy số khóa. Lúc này, anh em nên ghi lại dãy số đó vào giấy hoặc sổ để lưu lại, bởi dãy số này có thể giúp anh em khôi phục lại tài khoản khi bị mất hoặc hỏng thiết bị.

Bước 4: Khi đã lưu lại mã khóa, bạn mở ứng dụng Google Authenticator và chọn Bắt đầu. Do thao tác trên điện thoại nên bạn không thể quét mã QR được, thay vào đó, bạn có thể nhập dãy số mà mình vừa lưu lại trong sổ hoặc giấy note để xác minh.

Bước 5: Lúc này, một loạt các mã xác minh sẽ yêu cầu anh em nhập, trong đó có mã xác minh của email, mã xác minh điện thoại và mã xác thực. Bạn nhấp vào chữ “lấy mã” tại mỗi mục để nhận được mã tại email, số điện thoại và nhập mã vào ô tương ứng. Tại mục “Mã xác thực”, bạn nhập đoạn mã được cung cấp trên Google Authenticator.
(Lưu ý: mã trên Google Authenticator sẽ được reset liên tục, bởi vậy, anh em hãy nhập mã thật nhanh và nhấn “tiếp theo”)

Sau khi hoàn thành bước 5 nữa thì bạn đã thiết lập thành công bảo mật 2FA cho tài khoản Binance của mình.

Hướng dẫn cách nạp tiền và sử dụng

Trong quá trình giao dịch, anh em sẽ cần nạp tiền vào sàn để có thể thao tác. Thao tác nạp tiền cũng khá đơn giản. Nếu anh em đã có sẵn lượng coin nhất định trong ví riêng, anh em có thể nạp trực tiếp lên sàn. Tuy nhiên, nếu chưa có coin mà chỉ có tiền mặt, anh em có thể thực hiện mua USDT thông qua hình thức giao dịch P2P trên Binance.

Giao dịch P2P trên Binance

Đây là giao dịch mà anh em mua coin trực tiếp của người bán. Ví dụ, anh em đang muốn mua USDT bằng tiền Việt, anh em lựa chọn “giao dịch P2P” sau đó nhấn vào chữ “Mua” và chọn “USDT”. 

8. Hướng dẫn giao dịch P2P trên Binance 1

Lúc này một loạt lựa chọn sẽ được đưa ra cho bạn, hãy chọn người bán với mức giá thấp nhất để mua, sau đó thực hiện chuyển tiền trực tiếp cho người bán để nhận lại lượng coin tương ứng. Để rút tiền Việt ra, bạn làm ngược lại quá trình trên là bán USDT để nhận về lại tiền Việt. 

9. Hướng dẫn giao dịch P2P trên Binance 2

Thao tác này sẽ yêu cầu bạn khớp thông tin tài khoản Binance và tài khoản NH dùng chuyển tiền cho người bán để tránh nạn rửa tiền (ví dụ: tên tài khoản trên Binance của bạn là Nguyễn Văn A thì chủ tài khoản bên bank của bạn cũng phải là Nguyễn Văn A). Để hiểu rõ hơn về quá trình giao dịch P2P, anh em có thể tham khảo thêm tại đây.

Cách Nạp/ Rút coin nếu bạn đang có coin sẵn ở nơi khác

Bước 1: Tại thanh công cụ phía dưới màn hình trang chủ, anh em ấn chọn “Ví”, và chọn “Nạp” hoặc “Mua tiền mã hóa”. Tại đây anh em có thể lựa chọn “Tiền mặt” đối với một số loại tiền mặt được hỗ trợ hoặc chọn nạp “Crypto” với những đồng coin bạn đã có sẵn trong ví riêng hoặc trong các sàn giao dịch khác. 

10. Hướng dẫn nạp tiền vào ví sàn Binance bước 1

Tại đây, anh em cũng có thể tham khảo quy trình Nạp/rút tiền được cung cấp bởi Binance

11. Hướng dẫn của Binance về quá trình nạp tiền

Bước 2: Nhập địa chỉ ví mà anh em đang cần nạp tiền (anh em nên copy địa chỉ ví tại ví của mình và dán vào ô để đảm bảo chính xác). Anh em nên lưu ý rằng địa chỉ ví của coin nào, mạng nào thì chỉ nạp coin đó, mạng lưới đó. Bởi nếu coin và ví không khớp nhau, anh em không chỉ không nạp được tiền vào ví mà còn có khả năng mất sạch số tiền đó.

Anh em có thể tham khảo thêm về mạng lưới trong Cypto tại đây.

12. Hướng dẫn nạp tiền vào ví sàn Binance Bước 2

Cách giao dịch

Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình, anh em có thể lựa chọn tìm kiếm đồng coin mình muốn mua ở vị trí 1, hoặc chọn coin tại phần “Đồng coin” đã được đề xuất tại vị trí 2

13. Hướng dẫn giao dịch trên Binance

Bước 2: Khi đã tìm kiếm và lựa chọn được giao dịch mình hướng tới giao diện sẽ hiển thị một loạt thông tin cho anh em bao gồm: Tên đồng coin và mức giá hiện tại (số 4), biểu đồ biến động giá (số 5), anh em có thể lựa chọn xem biểu đồ theo giờ, ngày, tuần, tháng hoặc năm bằng cách lựa chọn giá trị tương ứng ở số 6. Tại đây, bạn cũng có thể tham khảo những tin tức mới nhất về đồng coin tại phần “Tin tức” (số 7), và chọn giao dịch coin ở số 8.

Bước 3: Các bạn cứ chọn “giá” và “số lượng” rồi đặt lệnh mua hoặc bán là đã có thể thực hiện xong lệnh giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện lệnh Market, Limit hoặc Stop-limit do Binance cung cấp để lệnh được khớp tự động với những điều kiện mà bạn setup. Bạn cũng có thể đổi loại coin mình sử dụng để mua hoặc bán tại số 9

Cách kiếm 300 USD với Binance

Binance vốn sở hữu rất nhiều chương trình hấp dẫn mà bạn có thể kiếm tiền được khi bạn là người dùng mới hoàn toàn. Để có thể làm được nhiệm vụ này, bạn cần đăng ký tài khoản theo ID: 11621500 mà mình đã đề cập trước đó và xác minh nhanh trong 7 ngày. Cách kiếm 300 USD từ Binance thì sẽ được liệt kê chi tiết bên dưới:

Cơ cấu giải thưởng:

Chương trình 300 USD dành cho người mới sẽ bao gồm những phần thưởng như: 2 voucher Spot Cashback $10, 1 voucher Spot Cashback $20, $60; 1 voucher Futures Cashback $50 và 1 voucher Futures Cashback $150.

Nhiệm vụ cần thực hiện: 

14. Cách kiếm 300$ từ Binance

  • $10 Spot Cashback Voucher: thực hiện 1 lệnh gửi tiền lên sàn bằng giao dịch Fiat hoặc P2P khối lượng ≥ 50$ trong vòng 5 ngày thì bạn sẽ nhận được 10$.
  • Voucher Spot Cashback $10 thứ 2: thực hiện giao dịch gửi tiền bằng Crypto ≥ 100$ trong 5 ngày để nhận tiếp 10$.
  • $20 Spot Cashback Voucher: Bạn sẽ nhận được voucher này khi giao dịch Spot với số tiền ≥ $1.000 trong vòng 7 ngày.
  • $60 Spot Cashback Voucher: Để nhận Voucher này, bạn sẽ cần giao dịch Spot với số tiền ≥ $50.000 trong vòng 7 ngày.
  • $50 Futures Cashback Voucher: Bạn sẽ nhận được voucher này khi giao dịch Future với khối lượng ≥ $50.000 trong vòng 7 ngày
  • $150 Futures Cashback voucher: Voucher này sẽ được trao cho bạn nếu bạn có giao dịch Futures ≥ $500.000 trong vòng 7 ngày.

Lưu ý: hiện tại sự kiện này trên Binance đã kết thúc vào ngày 20/9/2022, nên anh em không thể tiếp tục làm nhiệm vụ để nhận thưởng.

Một số lưu ý cho người mới. 

Về cơ bản, việc đăng ký tài khoản, xác minh danh tính hay thực hiện nạp rút tiền tại Binance đều khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn là newbie và chưa từng có kinh nghiệm với bất cứ sàn giao dịch nào, ngay cả những tác vụ cơ bản nhất cũng có thể khiến bạn gặp khó khăn. Việc bạn cần làm là không nên quá lo lắng mà chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn cách đăng ký Binance trên điện thoại. Trong đó, bạn lưu ý cẩn trọng trong việc điền thông tin chính xác, tránh copy. Để ý trong việc nhập mã, lưu lại đoạn mã khóa của Google Authenticator đầy đủ. Bạn đặc biệt không nên bỏ qua các bước KYC hay bảo mật 2FA để tài khoản của mình được an toàn nhất nhé!

Binance sở hữu rất nhiều tài liệu để hỗ trợ bạn với những trường hợp gặp khó khăn hoặc xác minh không thành công. Bởi vậy, nếu bạn gặp phải những trục trặc nhất định trong quá trình này, bạn có thể tham khảo tài liệu của Binance thông qua các câu hỏi có sẵn, hoặc tham khảo thêm một số khó khăn mà bạn có thể gặp phải. Và tất nhiên, khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, bạn tuyệt đối không nên để lộ thông tin cho bất cứ ai.

Ngoài ra, nếu bạn là người mới, bạn nên làm quen và thực sự thành thao với giao dịch Spot trước khi chuyển sang bất cứ loại giao dịch nào khác như Margin/Futures hay giao dịch P2P. Lý do là bởi nếu bạn chưa quen thao tác, bạn rất dễ nhầm lẫn, dẫn đến những rủi ro không đáng có. 

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn anh em đã có dịp tìm hiểu kỹ hơn về cách đăng ký Binance trên điện thoại. Hy vọng anh em có thể thực hiện quá trình này một cách đơn giản, nhanh chóng, và sớm sở hữu tài khoản để hiện thực hóa những chiến lược kinh doanh của mình nhé! Chúc anh em thành công!

 

Bài viết cùng chủ đề

SOPR là gì? Cách phân tích Lời Lỗ, Tâm Lý nhà đầu tư Crypto

Hệ sinh thái của Ethereum có những gì mà khiến ETH chỉ đứng sau Bitcoin

Sàn DEX là gì? Cách Săn kèo X10 trên các sàn Dex

20+ Cách đầu tư tiền điện tử cho người mới bắt đầu – Nhanh kiếm được tiền

Comments (No)
Leave a Reply