Đăng ký Huobi, xác minh, giao dịch ra sao? Cập nhật 2024

SangLV
SangLV
Follow me:

Sàn Huobi Pro hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với những nhà đầu tư lâu năm vì đây là sàn nổi bật về thời gian hoạt động, volume giao dịch và số lượng người sử dụng,…Huobi xứng đáng là một sự lựa chọn tốt của các nhà đầu tư. Trong bài viết này, Coinlize sẽ giải đáp tất tần tật về sàn Huobi là gì cũng như hướng dẫn đăng ký Huobi và các thao tác giao dịch trên sàn này cho nhà đầu tư mới.

Tóm tắt cách đăng ký tài khoản Huobi:

  • Bước 1: Truy cập web Huobi tại https://www.huobi.com.
  • Bước 2: Nhấn “Đăng ký” ở góc trên bên phải.
  • Bước 3: Điền email/Số điện thoại.
  • Bước 4: Nhập mã xác minh từ email.
  • Bước 5: Đặt mât khẩu.

Bạn cũng có thể xem nhanh nội dung qua video của Coinlize:

1. Giới thiệu về Huobi

Huobi là một trong những sàn giao dịch crypto lớn hiện nay (hàng đầu Đông Nam Á và Top 3 thế giới), là nơi mua bán, giao dịch của rất nhiều đồng coin phổ biến như ETH, BTC, TRX, DOGE, FIL…

Hiện tại, sàn có hơn 500 loại coin, token giúp nhà đầu tư dễ đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Quỹ dự trữ tài sản lên tới 20.000 BTC và chưa từng gặp sự cố trong suốt quá trình sàn hoạt động.

Sàn Huobi là của nước nào? Hiện nay, trụ sở của Huobi đặt tại Singapore với hơn 10 triệu người dùng và 200 trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới. Huobi luôn nằm trong top 10 về khối lượng giao dịch và thanh khoản toàn cầu, là một trong những sàn được tin dùng nhất tại Việt Nam, chỉ sau Binance.

huobi la gi

Sàn Huobi là gì?

Nền tảng cung cấp thông tin cơ bản về mỗi đồng coin, bao gồm khái niệm, Whitepaper, tổng số coin phát hành, website chính thức, và Block Explorer. Huobi cung cấp biểu đồ tỷ giá coin chuyên nghiệp từ Tradingview và hỗ trợ giao dịch Margin Trading.

Các thiết bị hỗ trợ đăng ký sàn Huobi là gì? Nền tảng này hoạt động trên các thiết bị như IOS, Android, Windows và Mac, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Đồng thời, sàn có tính bảo mật cao với xác nhận qua Email, tính năng bảo mật 2FA và SMS.

Huobi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Việt, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp. Huobi có chính sách hỗ trợ khách hàng trực tuyến qua website, Email và mạng xã hội, cùng với cộng đồng hỗ trợ riêng cho nhà đầu tư Việt Nam.

Huobi đã xây dựng được một hệ sinh thái lớn

Với mục tiêu dẫn đầu ngành, Huobi đã phát triển một hệ sinh thái Blockchain toàn diện, bao gồm:

 • Huobi Labs: Nhằm hỗ trợ các dự án blockchain ở giai đoạn đầu.
 • Huobi Capital: Một quỹ đầu tư tập trung vào ngành công nghiệp Blockchain.
 • Huobi Mining Pool: Được vận hành bởi Huobi để khai thác tiền điện tử.
 • Huobi Pro: Là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu.
 • HADAX: Một “thương hiệu con” của Huobi Pro, dành cho trader chuyên nghiệp.
 • Huobi OTC: Dịch vụ tập trung vào giao dịch tiền điện tử lớn mà không tiết lộ danh tính.

Ngoài ra, Huobi Group còn sở hữu Huobi China và Huobi Academy để bộ phận R&D tập trung vào ứng dụng và nghiên cứu về blockchain.

cach dang ky tai khoan huobi

Huobi sở hữu hệ sinh thái lớn mạnh

Cùng đánh giá sàn Huobi Pro nhé

Ưu điểm

Về ưu điểm, khi đăng ký Huobi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp sàn bị hack nhờ có quỹ bảo hiểm.
 • Huobi Token (HT) là một trong những loại coin sàn rất HOT, với thanh khoản cao, giữ giá tốt và tăng trưởng ổn định, đồng thời giao dịch bằng HT sẽ được giảm 50% phí. Đây là đồng tiền gốc của sàn Huobi, mục đích chính của nó là giảm phí giao dịch và tham gia các sự kiện độc quyền. Huobi cũng mua lại HT mỗi quý để đưa vào Quỹ bảo vệ nhà đầu tư.
 • Huobi cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại coin khác nhau, với phí giao dịch giảm khi bạn hold HT. Việc hold HT cũng mở ra cơ hội tham gia đầu tư IEO trên Prime và FastTrack, cùng với việc nhận được HPT tương tự cơ chế Staking.
 • Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi coin thành VND và ngược lại trên sàn này, đồng thời có cộng đồng hỗ trợ Việt Nam chuyên nghiệp.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội so với các sàn khác thì Huobi cũng có nhược điểm khá lớn. Đó là khoản phí khi giao dịch trên Blockchain có thể lên đến 0.2%.

Ngoài ra những lệnh rút tiền có thể bị tính phí cao nếu chọn mạng lưới crypto không được ưu tiên. Chính vì vậy khi đăng ký sàn Huobi, bạn nên xem xét thật kỹ mỗi lần muốn tiền qua những mạng lưới kém người dùng. Hoặc để giảm chi phí bạn có thể sử dụng đồng HT để được ưu đãi phí giao dịch.

Tổng kết đánh giá

Theo thống kê về đánh giá và lượng giao dịch trên thị trường hiện nay cho thấy đây là một sàn giao dịch uy tín và an toàn, là sự lựa chọn của rất nhiều trader với các lý do sau:

 • Giúp tăng giá trị tài sản của bạn: Theo thống kê, khi so sánh thời điểm này với lúc sàn mới bắt đầu hoạt động, rất nhiều đồng coin đã tăng giá đến vài chục lần thậm chí là x100. Huobi đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư giao dịch giúp thanh khoản ngày càng ổn định. Dự báo trong tương lai các đồng coin/token khác cũng có cơ hội tăng giá mạnh khi Bitcoin quay lại đỉnh cũ 2021.
 • Tiếp cận nhà đầu tư dễ dàng: Với khối lượng giao dịch khủng mỗi ngày, các nhà đầu tư rất dễ bán nhanh số lượng lớn coin để chốt lời/cắt lỗ. Moi lệnh trade đều thao tác dễ dàng trên app, rất thuận tiện và nhanh chóng.
 • Tính bảo mật cao: Đây là một sàn có tính bảo mật cao và market maker làm việc xuyên suốt giúp khắc phục nhanh các sự cố có thể xảy ra. Chính vì vậy bạn có thể an tâm về tài sản của mình khi giao dịch trên sàn này.
 • Huobi hỗ trợ trên nhiều thiết bị: như PC, Android, và iOS, đảm bảo người dùng có thể truy cập sàn mọi lúc mọi nơi thông qua website và ứng dụng di động.

Các thuật ngữ bạn cần biết trước khi đăng ký Huobi

Để bạn hiểu rõ hơn về các thuật ngữ Huobi Prime, FastTrack, Margin, Huobi DM,… sau đây là một số thông tin bổ sung mà Coinlize tổng hợp được:

Huobi Prime là một chương trình đầu tư IEO đáng chú ý trên sàn. Tham gia mua một coin sắp được niêm yết trên Huobi Prime, nếu thành công, có thể tạo ra lợi nhuận nhanh chóng. Đồng thời, tỷ lệ mua thành công sẽ tăng nếu bạn nắm giữ nhiều HT hơn.

FastTrack là chương trình đặc biệt trên Huobi Global, với 5 dự án được công bố mỗi tháng. Bằng cách sử dụng HT, người dùng có thể bỏ phiếu cho các dự án hàng tuần. Dự án với số phiếu cao nhất sẽ được niêm yết trên sàn cùng ngày công bố kết quả vote. Người dùng bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ mua token với giá thấp hơn 50% so với giá trị thị trường. 10 người dùng may mắn nhất sẽ được đổi tất cả phiếu bầu HT sang token của dự án. Các người dùng khác sẽ nhận số lượng token dự án theo tỷ lệ phiếu bầu HT của họ.

Margin: Margin là một sản phẩm không thể thiếu của Huobi, tương tự như các sàn giao dịch khác. Hiện tại, sàn này hỗ trợ nhiều loại coin với đòn bẩy lên đến 5X.

Huobi DM: Hợp Đồng Giao Dịch (Huobi DM) là nền tảng giao dịch tương lai của Huobi, được thiết kế với các công cụ bảo vệ và quản lý rủi ro để ngăn chặn thao túng giá trên thị trường. Huobi DM cung cấp các đòn bẩy từ 1x đến 20x.

2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Huobi từ A-Z

Trong bài viết này, Coinlize sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sàn Huobi đơn giản và nhanh nhất.

Cập nhật mới nhất: Đăng ký sàn Huobi theo link giới thiệu của Coinlize, bạn sẽ nhận được phần quà 241 USDT.

2.1. Cách tạo tài khoản sàn Huobi trên máy tính qua website

Cách đăng ký Huobi gồm những bước sau:

Bước 1: Truy cập Link đăng ký.

Bước 2: Điền Email/số điện thoại. Mời bạn nhập mã giới thiệu zr3w5223 để được giảm 40% phí giao dịch.

dang ky san huobi

Bước 3: Kéo thanh trượt đến đúng vị trí để xác thực không phải là Robots.

cach dang ky huobi

Bước 4: Nhập mã xác thực từ email và nhấn Tiếp tục.

cach dang ky san huobi

Bước 5: Tạo mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

dang ky tai khoan huobi

Bước 6: Xác minh danh tính (KYC) để hoàn tất (sẽ được hướng dẫn chi tiết ở mục sau).

2.2. Hướng dẫn cách đăng ký sàn Huobi qua ứng dụng điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Huobi (HTX) từ App Store hoặc CH Play trên thiết bị của bạn.

huong dan cach dang ky san huobi

Tải ứng dụng sàn Huobi trên Appstore hoặc CH Play

Bước 2: Mở ứng dụng sau khi cài đặt xong, nhấn vào Đăng nhập/Đăng ký ở màn hình chính.

Bước 3: Chọn đăng ký Huobi bằng Email/Số điện thoại. Nhập Email/SĐT tương ứng

Bước 4: Xác thực không phải robot.

Bước 5: Nhập mã xác minh gửi về email.

Bước 6: Thiết lập mật khẩu.

Bước 7: Xác minh danh tính (KYC).

3. Hướng dẫn xác minh danh (KYC) trên sàn Huobi

Quá trình xác minh KYC không chỉ giúp sàn có đủ thông tin người dùng, mà nó còn giúp nâng hạn mức khi muốn rút tiền trên sàn và để tham gia vào các sự kiện nổi bật của sàn.

Bước 1: Đăng nhập, nhấn vào phần User, chọn “Xác minh danh tính”.

xac minh tai khoan huobi

Bước 2: Nhấn vào “Xác minh ngay” trong phần “Xác minh cá nhân”.xac minh dinh danh huobi

Bước 3: Nhấn vào “Xác minh ngay” tại “Mức 1 xác minh cơ bản” để bắt đầu.

xac minh kyc huobi

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin hiện lên trong Pop-up và nhấn “Gửi”.

Lưu ý: Các thông tin sẽ bao gồm quốc tịch, họ, tên, thành phố, ngày sinh. Bạn nên lưu ý điền chính xác thông tin trùng khớp với giấy tờ tùy thân để xác minh ở bước sau.

cach xac minh tai khoan huobi

Bước 5: Nhấn vào “Xác minh ngay” tại “Mức 2 xác minh cơ bản” để tiếp tục quá trình đăng ký sàn Huobi.

cach xac minh dinh danh huobi

Bước 6: Tải lên ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân, nhấn gửi.

Lưu ý: Bạn có thể chọn loại giấy tờ mà mình muốn sử dụng tại khu vực 1 và tải ảnh lên tại khu vực 2. Nên chụp ảnh giấy tờ phải rõ nét, không sử dụng ảnh đen trắng, và nên để giấy tờ trên nền đơn sắc để đảm bảo hệ thống nhận diện được giấy tờ chính xác.

cach xac minh kyc huobi

Bước 7: Nhấn “Xác minh ngay” trong phần “Mức 3 xác minh nâng cao”.

huong dan xac minh tai khoan huobi

Bước 8: Quét mã QR được cung cấp hoặc tìm kiếm ứng dụng trên App store để tải.

Lưu ý: Nếu đã chuẩn bị sẵn từ trước thì truy cập vào luôn.

huong dan xac minh dinh danh huobi

Bước 9: Đăng nhập trên điện thoại, nhấn User, nhấn vào biểu tượng bảo mật và nhấn vào xác minh mức 3 để quét khuôn mặt.

huong dan xac minh kyc huobi

Bước 10: Làm theo hướng dẫn của Huobi cho đến khi hệ thống xác nhận được khuôn mặt.

Sau khi thực hiện xong bước này, bạn đã hoàn tất được thủ tục KYC của việc đăng ký Huobi. Lúc này, bạn đã có đủ điều kiện để giao dịch trade coin hoặc mua OTC trên Huobi.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách thực hiện mua coin bằng VNĐ trên Huobi, bạn có thể tham khảo bài viết: Huobi OTC là gì? Cách mua Bitcoin bằng VND dễ dàng

Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký sàn Huobi. Lúc này, bạn có thể tải App theo mã QR Huobi cung cấp hoặc tìm kiếm App Huobi trên CH Play / App Store để tải ứng dụng về điện thoại và đăng nhập vào sàn Huobi.

4. Hướng dẫn bật bảo mật 2FA bằng Google Authenticator

Để thực hiện các thao tác rút tiền hay các tính năng khác, người dùng cần phải bật bảo mật 2 lớp theo yêu cầu của Huobi. Người dùng cần cài đặt ứng dụng Google Authenticator để bật chế độ bảo mật này.

Bước 1: Chọn mục Bảo mật ở mục Tài khoản.

bao mat tai khoan huobi bang google authenticator

Bước 2: Kích hoạt bảo mật qua số điện thoại, nhấp vào ô “Liên kết”.

bao mat huobi bang so dien thoaiBước 3: Điền số điện thoại, chọn nhận mã xác minh, nhập mã xác minh và click “Xác nhận”.

Lưu ý: Mã xác minh sẽ gồm 6 số do Huobi gửi đến.

lien ket tai khoan huobi voi so dien thoai

Bước 4: Nhấp vào “Xác thực email” để nhận mã xác thực gửi về email.

cach bao mat huobi bang so dien thoai

Bước 5: Kiểm tra email để lấy mã, nhập vào và xác nhận bảo mật.huong dan bao mat huobi bang so dien thoai

Bước 6: Nhấn vào nút “Liên kết” ở mục bảo mật bằng Google Authenticator.

bao mat huobi bang google authenticator

Bước 7: Tải app về điện thoại, nếu bạn đã tải thì quét mã QR để xác thực.

Lưu ý: Dãy khóa đi kèm với mã QR có vai trò quan trọng, nó có thể giúp bạn lấy lại tài khoản trong trường hợp bị đánh cắp tài khoản hay mất điện thoại.

cach bao mat huobi bang google authenticator

Bước 8: Nhập mã xác nhận gửi về app vào ô bên dưới rồi gửi.

huong dan bao mat huobi bang google authenticator

Bước 9: Nhấn xác nhận khi giao diện hiện ra xác thực bằng số điện thoại và email.

Ngoài ra, bạn nên cài mật khẩu cho giao dịch

Khác với mật khẩu đăng nhập, mật khẩu giao dịch được dùng để đảm bảo cho các thao tác chuyển tiền, rút tiền hay các giao dịch khác có liên quan đến tài sản của bạn.

Bước 1: Chọn và mục tài khoản và bảo mật.

Bước 2: Nhấn vào “Cài đặt” ở chỗ Mật khẩu giao dịch.

Bước 3: Cài mật khẩu giao dịch. Lưu ý bạn cần phải cài khác với mật khẩu đăng nhập.

5. Hướng dẫn một số thao tác giao dịch trên Huobi

5.1. Hướng dẫn nạp, rút coin vào sàn Huobi

Sau khi đã đăng ký Huobi, bạn có thể sử dụng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc USDT (Tether) để mua bán các đồng coin trên sàn. Tuy nhiên, ở phần hướng dẫn này chúng ta sẽ tập trung vào cách sử dụng Bitcoin vì đây là coin phổ biến nhất được nhiều trader lựa chọn.

Nạp coin

Đây là hình thức nạp coin vào sàn khi bạn đã có sẵn Bitcoin từ các nguồn giao dịch khác như Binance, Bybit, OKX hoặc bất kỳ nguồn nào khác mà bạn có BTC. Rồi bạn có thể chuyển Bitcoin đó vào tài khoản của mình trên sàn Huobi để giao dịch và tận dụng các ưu đãi phí giao dịch tại đây.

Bước 1: Đăng nhập, chọn “Tài sản”, chọn “Tài khoản giao dịch (Nạp tiền; Rút tiền)”.

Bước 2: Nhấn vào “Nạp tiền”

Bước 3: Trong tài khoản của bạn trên sàn khác hoặc nơi khác mà bạn đã lưu trữ BTC, tại phần Địa chỉ ví nhận, copy ví BTC của bạn trên Huobi và dán vào đó.

Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng địa chỉ ví BTC, nếu bạn nạp BTC vào địa chỉ ví ETH hoặc USDT trên Huobi thì số BTC đó có thể bị mất vĩnh viễn. Hãy kiểm tra kỹ địa chỉ ví trước khi thực hiện nạp tiền nhé.

Bước 5: Chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ để hệ thống xác nhận giao dịch.

Lưu ý: Thời gian này nhanh hay chậm tùy thuộc vào tình trạng mạng Bitcoin. Để kiểm tra xem BTC đã vào ví Huobi chưa, bạn có thể xem trong mục “Lịch sử” trên sàn Huobi.

Rút coin

Để rút tiền từ sàn giao dịch như Coinhako hoặc Vicuta về ví Bitcoin trên sàn Huobi, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn Tài sản, chọn Tài khoản giao dịch.

Bước 2: Chọn mục Rút tiền.

Bước 3: Đọc kỹ Pop-up và chọn các mục cam kết.

Bước 4: Chọn đúng loại tiền điện tử cần rút, nhập địa chỉ ví cần rút, chọn Chain (mạng lưới) phù hợp, nhập số lượng vào mục Số lượng đưa tiền vào ví, nhấn Rút tiền.

5.2. Hướng dẫn mua coin bằng tiền Việt

Huobi không chỉ cho phép giao dịch coin như nhiều sàn khác, mà còn hỗ trợ cộng đồng trader Việt Nam mua coin bằng VNĐ. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, bạn cần phải có thẻ ngân hàng. Dưới đây là hướng dẫn cách mua coin bằng VNĐ sau khi đã đăng ký sàn Huobi.

Trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập, họn mục “fiat”.

Lưu ý: Với VNĐ, bạn có thể mua: BTC, ETH, USDT, EOS, XRP, LTC, HT, HUSD và BCH.

Bước 2: Nếu bạn muốn mua Bitcoin thì chọn vào mục BTC và bấm chọn người bán.

Bước 3: Chọn “buy BTC”, nhập số tiền, chọn “tạo đơn hàng”.

Bước 4: Bạn có 15 phút để chuyển khoản. Khi chuyển xong, chọn “đã chuyển, bước tiếp theo” và chờ người bán xác nhận giao dịch.

Trên điện thoại

Trên giao diện điện thoại, bạn chỉ có thể mua coin bằng đồng Nhân Dân tệ (CNY), USD và đô la Hồng Kông (HKD), không có đồng Việt Nam.

Bước 1: Tương tự bước 1 ở trên.

Bước 2: Chọn mục “mua/bán”, chọn loại coin muốn mua, chọn loại tiền tệ.

Bước 3: Chọn đối tượng bạn muốn giao dịch và click “mua”.

Bước 4: Nhập số tiền, giao diện tự động hiện lên số BTC tướng ứng. Sau đó chọn “đặt hàng”.

Bước 5: Chuyển khoản xong thì chọn “Tôi đã thanh toán thành công”.

Lưu ý: Khi chuyển tiền, phần nội dung bạn không được ghi những từ như BTC, ETH, Huobi,… để tránh bị chặn chuyển hay tài khoản bị đóng băng. Bên kia sẽ xác nhận giao dịch cho bạn là hoàn thành.

Bên cạnh việc giao dịch coin, Huobi cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền thông qua một số cách khác trên nền tảng của họ mà không cần phải thực hiện giao dịch coin. Bạn có thể sử dụng chương trình “Mời Bạn Bè” để giới thiệu và mời người khác tham gia đăng ký Huobi. Bạn cũng có thể tham gia các chương trình Bounty để có cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn như tiền mặt, token HT, xe máy AB, iPhoneX, và nhiều phần quà giá trị khác.

6. Giải đáp một số vấn đề khi đăng ký sàn Huobi và thực hiện giao dịch

Sàn Huobi có an toàn không?

Vấn đề pháp lý tại Việt Nam: Sàn Huobi không bị cấm tại Việt Nam do nước ta chưa hợp pháp hóa hoặc cấm tiền điện tử.

Bảo mật và bảo hiểm: Sàn Huobi có mức độ bảo mật cao với các biện pháp kiểm soát rủi ro được phát triển bởi các tổ chức lớn như Goldman Sachs. Họ giữ 98% nguồn quỹ trong ví lạnh và sử dụng cấu trúc giao dịch phi tập trung để ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS. Sàn cũng có Quỹ Bảo vệ Người dùng, chiếm 20% doanh thu để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, và cũng có Dự trữ an ninh Huobi với tổng dự trữ 20.000 BTC để xử lý các vụ tai nạn an ninh và bồi thường cho tổn thất phát sinh từ sự cố bảo mật.

Những điều cần quan tâm khi giao dịch trên sàn Huobi

Trước khi bước chân vào một lĩnh vực gì ngoài việc tìm hiểu thật kỹ, bạn cũng nên phải biết những lưu ý quan trọng khác để không mắc sai lầm:

Đầu tiên là về mức phí giao dịch 0.2%. Bạn cần để ý vì nếu lệnh trade quá lớn sẽ có hao hụt, còn lệnh nhỏ thì vô tư. Cách làm tối ưu hơn là giữ một ít HT trong ví để giảm phí giao dịch.

Thứ hai là bạn phải xác minh tài khoản, nếu không thì hạn mức rút tiền sẽ bị giới hạn rất thấp mỗi ngày.

Cách xử lý khi mất bảo mật hai lớp

Mã bảo mật giúp tài khoản của bạn được bảo vệ an toàn, không bị đột nhập. Nếu trong trường hợp bạn bị mất bảo mật này thì bạn có thể sử dụng key 16 chữ số để mở khóa. Ngoài ra, trường hợp không thể xử lý được hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm dịch vụ khách hàng để nhận được sự hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi Huobi Global qua:

Website chính thức: https://www.hbg.com/vi-vi

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Telegram: https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam/

Blog Medium: https://medium.com/huobi-global

CoinMarketCap: https://coinmarketcap.com/exchanges/huobi/

Trên đây là tất cả thông tin về cách đăng ký Huobi để các nhà đầu tư mới tham khảo. Việc tìm hiểu và nắm thật rõ về sàn sẽ giúp các nhà đầu tư tránh được những rủi ro không đáng có.

Nguồn tham khảo: HTX (cryptocurrency exchange) – Wikipedia – https://en.wikipedia.org/wiki/HTX_(cryptocurrency_exchange)

Có thể bạn quan tâm:

Sign up for an eToro account and access more than 70 popular cryptocurrencies and crypto funds to invest in.

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

 
Telegram Channel

Thảo luận Blockchain, xu hướng mới 2024

Facebook Group

Check dự án Scam, phân tích Bitcoin & Altcoin

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments