Top các sàn crypto uy tín nhất thế giới hiện nay

SangLV
SangLV
Follow me:

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các sàn crypto uy tín cũng như tiền điện tử. Bài viết này Coinlize sẽ thống kê các sàn dưới đây để cho bạn có cái nhìn khách quan hơn và lựa chọn cho mình một kênh đầu tư phù hợp với nhu cầu của mình.

san crypto uy tin

1. Sàn crypto Binance

Binance được thành vào năm 2017 bởi ông Changpeng Zhao tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là sàn giao dịch crypto nằm top trên thế giới và là hàng đầu tại Việt Nam, vượt mặt tất cả các đối thủ trên thị trường.

san tien ao uy tin

Hiện nay Binance sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội được các nhà đầu tư và các trader lựa chọn ưu tiên khi muốn dấn thân vào thế giới tiền ảo này như:

 • Khả năng thanh khoản cao: Bạn có thể mua bán tiền ảo với số lượng lớn và có thể bất kỳ khi nào bạn muốn. Đây là sàn crypto uy tín có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thị trường hoạt động xuyên suốt cả ngày.
 • Phí giao dịch thấp: Mỗi nhà đầu tư chỉ phải trả 0.1% phí cho mỗi lần giao dịch, ngoài ra khi sử dụng Binance Coin (BNB) để trao đổi giao dịch thì phí chỉ còn 0.075%.
 • Tốc độ xử lý các giao dịch nhanh: Bạn chỉ cần bấm vào nút Buy/Sell thì tốc độ xử lý các lệnh ngay sau đó được khớp ngay, tổng khối lượng các lệnh mà sàn crypto có thể đặt lệnh thực hiện được trên một giây lên đến 1.4 triệu lệnh (1.4 triệu đơn/giây)
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền ảo: Sàn Binance hỗ trợ đa dạng rất nhiều loại token và các loại coin khác nhau. Các Trader chỉ cần lựa chọn cho mình loại coin mình thích để mua bán tại sàn này.
 • An toàn và bảo mật: Các lỗi và các sự cố được giải quyết một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên và hệ thống blockchain giải quyết các sự cố chỉ trong thời gian ngắn.
 • Phát hành coin sàn riêng: Binance Coin là đồng tiền dành riêng cho sàn, khi các Trader trực tiếp sử dụng đồng coin này sẽ được giảm giá phí giao dịch chỉ còn 0.075%.

2. Sàn bybit

top san giao dich crypto

Là một sàn giao dịch phái sinh thành lập vào năm 2018, bởi các chuyên gia trong ngành ngân hàng đầu tư và ngành ngoại hối, và có trụ sở chính tại Singapore.

Với sứ mệnh mở ra một nền kinh tế toàn cầu và cung cấp hệ thống giao dịch tiền nhanh chóng. Cung cấp một môi trường giao dịch hợp đồng tương lai với đòn bẩy khá cao dành cho các hợp đồng vĩnh viễn như BTC/USD, ETH/USD, XRP/USD, EOS/USD và BTC/USDT. Luôn ưu tiên và tập trung vào trải nghiệm người dùng tốt nhất. Hiện tại Bybit đã có 1.6 triệu thành viên trên toàn cầu tham gia.

Bên cạnh đó sàn Bybit có nhiều ưu điểm vượt trội để vươn mình lên nằm trong một số sàn uy tín nhất hiện nay như: Với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7, thường xuyên có chương trình training, có phí giao dịch thấp,….

3. Sàn giao dịch crypto Coinbase Pro

san tien dien tu uy tin

Sàn giao dịch crypto này nằm hàng đầu tại Mỹ và thuộc top đầu tiên trên thế giới thuộc tập đoàn Coinbase Ltd. Được thành lập vào năm 2016 với tên gọi là GDAX, đến tháng 05/2018 mới đổi tên và được gọi là Coinbase Pro, nổi tiếng với dịch vụ ví điện tử và trao đổi tiền ảo Bitcoin, Litecoin, Ethereum,….

Vì là thuộc hàng đầu của nước Mỹ nên sàn crypto uy tín này được quản lý bởi cơ quan pháp lý Hợp chủng quốc Hoa Kỳ nên độ an toàn này tuyệt đối, các nhà đầu tư sẽ không lo lắng bị lửa đảo, hay hacker… nhưng điểm thiếu sót của sàn crypto này chỉ mới có trên 32 quốc gia, Việt Nam không có trong 32 quốc gia đó và chỉ sử dụng được mỗi ví Coinbase.

4. Bingx

cac san giao dich crypto an toan

Trước đây sàn có tên gọi cũ là Bingbon, sàn giao dịch lớn nhất Đài Loan cho đến hiện nay, được thành lập vào tháng 12/2017. Là loại sàn giao dịch đòn bẩy có vốn đầu tư lên đến 10 triệu đô từ một công ty lớn nhất của Hồng Kông Grand Shores.

Sàn Bingx cũng có một số ưu điểm tính năng vượt trội như: có tính bảo mật cao là một trong những đối thủ nặng ký của các sàn khác vì chưa gặp trường hợp về lỗi bảo mật, mực đòn bẩy cao được hỗ trợ cho cặp BTC lên đến 150x, copy trading đây là một tính năng được thu hút được nhiều người dùng từ các nền tảng khác đồng thời tạo cơ hội cho người đi copy và người bật copy đều có lợi nhuận, hỗ trợ trên nhiều thiết thị điện tử.

5. Kraken

Kraken là sàn phổ biến nhất hiện nay và trên thế giới, chuyên cung cấp các loại tiền như Bitcoin và Ethereum. Đây được cho là hai loại đồng tiền được dùng nhiều nhất, các trader có thể giao dịch ký quỹ và dark pool, đồng thời chúng ta có thể thực hiện các giao dịch có sẵn trên thế giới và Hoa Kỳ. Để mở ra con đường đầu tư an toàn cho chúng ta sàn crypto uy tín có một số đặc điểm như:

san crypto uy tin nhat

 • Tính thanh khoản cao: các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, bảo đảm an toàn và bảo mật cao
 • Yếu tố tin cậy: được bảo vệ bởi chính phủ nên sàn crypto này chắc chắn hợp pháp và được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi kể cả các ngày cuối tuần.
 • Phí giao dịch: phí giao dịch thấp mua vào 0.26% bán ra 0.16%
 • Hỗ trợ nhiều đồng tiền: thu mua những đồng coin phổ biến và thanh khoản những đồng tiền không được nhiều người sử dụng.
 • Kiểm toán dự trữ: được kiểm toán và xác minh bằng mật mã.
 • Xác thực 2 yếu tố: cung cấp xác thực 2 yếu tố và mã hóa PGP.

6. Bitfinex – Một trong các sàn crypto uy tín nhất

Đây là một có lượt đánh giá rất cao trên thị trường tiền ảo. Bitfinex thành lập vào năm 2012, tại Anh, sở hữu trực thuộc công ty iFinex Inc, được phổ biến lan rộng ra khắp các nước trên thế giới.

top cac san giao dich tien ao

Bitfinex cũng có những ưu điểm chung tương tự những sàn trên như: tính tính thanh khoản cao, chi phí giao dịch hợp lý, được bảo mật an toàn, có nhiều loại lệnh khác nhau để chọn lựa, cũng như có trên mọi nền tảng ứng dụng dễ dàng sử dụng…

7. Crypto.com

san giao dich tien ao uy tin

Monaco là tên gọi cũ của sàn Crypto.com, được mua lại bằng tiền miền Crypto.com vào tháng 07/2018 với giá 10 triệu đô và sau đó được lấy tên thương hiệu chính thức là Crypto.com.
Tại sàm crypto này mang lại sự tin tưởng cho các nhà đầu tư thông qua những ưu điểm như:

 • Khả năng thanh khoản cao: được đông đảo mọi người quan tâm từ đó có khối lượng giao dịch lớn nên việc diễn ra lệnh mua bán cũng rất nhanh chóng.
 • Hỗ trợ giao dịch Fiat: sàn crypto uy tín này được phép giao dịch với các loại tiền giao dịch tiền điện từ và fiat.
 • An toàn và bảo mật: từ lúc thành lập đến nay chưa từng bị hack và sàn crypto đạt được tiêu chuẩn bảo mật của CryptoCurrency.

8. Sàn Huobi

review cac san crypto

Được thành lập vào năm 2013 với hơn 10 triệu người tin dùng có hơn 500 loại tiền điện tử và làn sàn lâu đời nhất chưa tình bị hack, có tính bảo mật cao. Huobi là sàn giao dịch an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

9. Sàn OKX

san bitcoin uy tin

Sàn OKX trước kia có tên gọi là OKEx nhưng đến năm 2022 sàn được đổi tên là OKX. Đây là sàn luôn nỗ lực cải thiện bảo mật dữ liệu và chưa từng có cuộc tấn công nào nghiêm trọng, và sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

10. WOOX

san crypto an toan nhat

Đây là một công ty kinh doanh đa dạng chiến lược chuyên về gây dựng thị trường, chênh lệch giá, CTA và giao dịch tần suất cao, thành lập bởi Kronos Research. Mỗi ngày công ty này có lượng giao dịch trên các sàn giao dịch điện tử giao động trung bình từ 5-10 tỷ đô.

Hiện nay Woox có một bộ sản phẩm và các dịch vụ đa dạng giao tiếp với các tooro chức bán lẻ, CeFi và DeFi, đã được xây dựng như: giao dịch miễn phí có tính thanh khoản cao và thực thi tốt có thế điều chỉnh không gian làm việc, có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, ngoài ra có các giao dịch định lượng và chiến lược phòng ngừa rủi ro.
Kết luận

Trên đây là thống kê 10 sàn crypto uy tín nhất trên thế giới. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn cho mình một kênh đầu tư uy tín và đảm bảo an toàn chất lượng. Chúc các bạn thành công.

 

Sign up for an eToro account and access more than 70 popular cryptocurrencies and crypto funds to invest in.

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

 
Telegram Channel

Thảo luận Blockchain, xu hướng mới 2024

Facebook Group

Check dự án Scam, phân tích Bitcoin & Altcoin

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments