Sàn Okex lừa đảo? Thực hư như thế nào? Tìm hiểu ngay

SangLV
SangLV
Follow me:

Sàn OKex chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư trong nước. Tuy nhiên, sàn OKex lừa đảo là thật hay giả vẫn là điều khiến rất nhiều người băn khoăn. Việc tìm hiểu các thông tin về sàn giao dịch là điều cực kỳ quan trọng với các nhà đầu tư, việc này quyết định xem bạn có lựa chọn đúng nơi để giao tài sản của mình không.

1. Giới thiệu sơ lược về sàn Okex. Sàn Okex lừa đảo hay uy tín?

Sàn OKex được chính thức ra mắt thị trường vào năm 2014 tại Trung Quốc và là một trong những sàn giao dịch đầu tiên xuất hiện tại nơi đây. Hiện nay, OKex có trụ sở chính tại Malta và có rất nhiều văn phòng ở các quốc gia khác để phục vụ cho việc giao dịch của các nhà đầu tư trên đất nước đó.

Các văn phòng đại diện hiện nay chủ yếu ở các quốc gia như: Hồng Kông, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Sau nhiều năm trên thị trường, hiện nay OKex được đánh giá là một trong những sàn giao dịch uy tín nhờ: khối lượng giao dịch, số lượng coin listing, dịch vụ chăm sóc khách hàng, thanh khoản nhanh, bảo mật tốt,…Vậy sàn OKex lừa đảo hay không đã quá rõ ràng.

Là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, OKex cung cấp đến các nhà đầu tư những dịch vụ như sau: giao dịch tiền kỹ thuật số, margin trading, futures trading và spot trading. Bên cạnh đó, sàn có nhiều loại tiền mã hóa khác nhau để các nhà đầu tư có thể tùy ý lựa chọn giao dịch.

san okex lua dao

Sàn OKex lừa đảo hay không?

2. Lịch sử phát triển của Okex

Ban đầu sàn OKex có tên là sàn giao dịch OKCoin. Đến năm 2017, OKex được tách riêng ra khỏi OKCoin để thành lập công ty riêng và có trụ sở chính tại Malta. Điều này đánh dấu một bước tiến mới trong công cuộc đưa OKex trở thành một trong những sàn giao dịch uy tín và chất lượng nhất trên thế giới.

Đến năm 2018, sàn OKex đã có những bước đột phá khi mở rộng sàn giao dịch ra nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…và trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới thông qua khối lượng giao dịch, thanh khoản, và các cặp tiền mã hóa. Bên cạnh đó, sàn còn cung cấp cho các nhà đầu tư những giao dịch chất lượng với độ bảo mật cao.

san okex co lua dao khong

Sàn OKex được tách riêng năm 2017 và có trụ sở tại Malta

3. Sàn Okex lừa đảo hay uy tín?

Hiện nay trên các trang mạng xã hội có rất nhiều thông tin trái chiều khác nhau gây ảnh hưởng đến uy tín của OKex. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các nhà đầu tư mới hoặc những người đang bắt đầu tìm hiểu đến sàn OKex. Để đính chính tin đồn và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, trong nhiều năm qua OKex vẫn luôn tạo ra những giao dịch chất lượng và đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng, tránh bị hacker tấn công vào tài sản.

 • sàn OKex có bảo mật hai lớp về tin nhắn điện thoại của khách cực an toàn. Tài sản của các nhà đầu tư 95% sẽ được lưu trữ trong ví lạnh, chỉ 5% nóng bên ngoài để hỗ trợ các giao dịch trong ngày của khách hàng.
 • Tất cả các bản sao lưu luôn được cập nhật liên tục và có độ bảo mật an toàn cao, tránh những rủi ro nguy hiểm từ hacker.
 • Đối với tất cả tài khoản đã thực hiện xác thực danh tính với OKex và được mã hóa riêng thì không thể kết nối với USB hay mạng internet.
rui ro san okex lua dao

Sàn OKex an toàn và uy tín

Về vấn đề pháp lý, sàn Okex vẫn chưa có những quy định rõ ràng khiến các nhà đầu tư lo sợ sàn OKex lừa đảo. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài trên thị trường, OKex đã tạo ra rất nhiều giao dịch chất lượng, những khối lượng giao dịch lên đến tỷ đô, thanh khoản nhanh, bảo mật cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Chính những điều này, tạo nên sự tin tưởng của các nhà đầu tư đối với OKex.

Bên cạnh sài OKX, Huobi cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Tham khảo ngay Cách đăng ký tài khoản Huobi từ A-Z tại đây!

4. Đăng ký và sử dụng sàn Okex

Sau khi đã xác định được sàn OKex lừa đảo hay không, các nhà đầu tư còn quan tâm đến cách đăng ký và sử dụng sàn OKex như thế nào? Để đăng ký được tài khoản giao dịch, bạn cần chuẩn bị các thông tin như: Email, số điện thoại, căn cước công dân. Tiếp theo, các bước đăng ký tài khoản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ www.okx.com điền email sau đó chọn “Đăng ký”
San okx lua dao

Người dùng chọn Sign up

 • Bước 2: Nhập đầy đủ mã xác nhận được gửi về email để tiếp tục.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu xác minh Số điện thoại và nơi cứ trú.
San okx co lua dao khong

Xác minh số điện thoại trên sàn OKX

San okx lua dao

Chọn quốc gia hoặc khu vực cư trú

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn cần xác minh tài khoản theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tại giao diện chính, bạn chọn Verification trên thanh công cụ
rui ro san okx lua dao

Người dùng chọn Verification

 • Bước 2: Người dùng lựa chọn Individual Account cho tài khoản cá nhân hoặc Corporate Account cho tài khoản doanh nghiệp.
tim hieu san okx co lua dao khong

Tùy chọn tài khoản theo ý muốn

 • Bước 3: Bạn nhập các thông tin theo yêu cầu và chụp ảnh CCCD kèm ảnh cá nhân.
thac mac san okx co lua dao khong

Xác minh thông tin cá nhân

 • Bước 4: Người dùng lựa chọn chụp ảnh xác minh bằng điện thoại hoặc máy tính.
  san okx lua dao khong

  Lựa chọn phương thức xác minh

 • Bước 6: Cung cấp ảnh giấy tờ và ảnh chụp cận mặt sau đó ấn chọn “Xác nhận” để hoàn tất.

5. Tính năng vượt trội của sàn Okex

Sàn OKex cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng và dịch vụ để các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ theo mong muốn. Dưới đây là một số lợi ích OKex mang lại:

Margin trading

Đây là tính năng đòn bẩy giúp nhà đầu tư tăng nguồn lợi nhuận lên đáng kể. Tuy nhiên, lợi ích cũng sẽ đi cùng với rủi ro, nếu các nhà đầu tư sử dụng được kiến thức và sự hiểu biết thì đây là một cơ hội. Ngược lại, bạn có thể mất rất nhiều nếu bạn sử dụng sai và không có kinh nghiệm. Chính vì vậy, người dùng phải luôn cẩn thận khi dùng đòn bẩy

Spot trading

Tính năng này cho phép các nhà đầu tư giao dịch với giá hiện tại của thị trường. Tương tự giống như các sàn giao dịch khác, thì đây là một tính năng chính của sàn OKex. Không chỉ đem lại lợi ích cho khách hàng trong những thời điểm biến động thị trường mà giúp các nhà đầu tư giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất.

Futures trading

Đây là một tính năng mà người giao dịch có thể mua bán trước các hợp đồng trong tương lai bằng việc định sẵn giá trị tiền mã hóa và thời gian giao dịch. Điều này giúp người dùng có thể dùng coin/token để đầu tư dài hạn và tăng lợi nhuận trong tương lai.

tim hieu san okex co lua dao khong

Sàn OKex có rất nhiều tính năng để người dùng lựa chọn

6. Các mã tiền đang được giao dịch trên sàn Okex

Ngoài vấn đề sàn OKex lừa đảo hay không, nhà đầu tư còn quan tâm đến các loại tiền mã hóa hiện có trên sàn OKex. Tiền mã hóa là một tài sản kỹ thuật số nhằm giúp các nhà giao dịch dùng tiền này để thực hiện các hoạt động mua bán trên sàn và quy ra lợi nhuận hay lỗ lãi.

Hiện nay, sàn OKex đang có hơn 400 các loại tiền kỹ thuật số khác nhau nhằm mục đích hỗ trợ các giao dịch của người dùng. Các loại coin/token phổ biến ở OKex như: Bitcoin, Litecoin, Ethereum và còn rất nhiều các loại tiền mã hóa khác. bên cạnh đó, để hỗ trợ và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng, OKex cũng liên tục cập nhập và đưa ra nhiều loại token mới để các nhà đầu tư lựa chọn.

7. Hệ thống bảo mật trên sàn Okex

Để xác định sàn OKex lừa đảo hay không thì vấn đề về an toàn và bảo mật tài khoản cho các nhà đầu tư là việc vô cùng quan trọng, Bởi nó liên quan đến thông tin và tài sản của khách hàng. Chính vì vậy, OKex luôn có những biện pháp bảo mật đảm bảo an toàn cho người dùng như: bảo mật hai lớp, tài sản lưu trữ trong ví lạnh,…Điều này đảm bảo chỉ có khách hàng mới vào được tài khoản của họ mà hacker không thể vào được.

Bên cạnh đó, sàn OKex còn sử dụng hệ thống SSL để mã hóa dữ liệu và bảo mật thông thông tin của khách hàng tuyệt đối. Ngoài ra, để ngăn chặn những thành phần xấu, OKex còn giới hạn số lượt giao dịch trong một khoảng thời gian cho mỗi tài khoản để đảm bảo an toàn.

thac mac san okex co lua dao khong

Hệ thống bảo mật hai lớp và SSL mã hóa dữ liệu an toàn

Trên đây là tất cả thông tin về sàn OKex lừa đảo để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về sàn này. Việc tìm hiểu cũng như nghiên cứu sâu về một sàn giao dịch là rất quan trọng đối với tất cả các nhà đầu tư.

Sign up for an eToro account and access more than 70 popular cryptocurrencies and crypto funds to invest in.

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

 
Telegram Channel

Thảo luận Blockchain, xu hướng mới 2024

Facebook Group

Check dự án Scam, phân tích Bitcoin & Altcoin

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments