Giới thiệu

Hành trình của Coinlize bắt đầu vào tháng 11 năm 2021, với tư cách là một công ty Outsourcing nhỏ nhưng đầy tham vọng, đặt mục tiêu cung cấp giải pháp Blockchain hóa doanh nghiệp được gọi là Decentragen (viết tắt Lize) nên mới có tên gọi CoinLize như bây giờ.

Coinlize tập trung vào quy trình chuyển đổi hạ tầng blockchain toàn diện, từ phân tích, tư vấn, kiến trúc và lập kế hoạch đến triển khai. Hơn 30 developer am hiểu công nghệ với kinh nghiệm chuyên sâu về các lĩnh vực như Dapp, DeFi, Web3, RWA, Tài chính, Bảo hiểm, Bất động sản, Thương mại điện tử, Khách sạn và Iot.

Tầm nhìn

Tương lai mọi thứ đều cần đến Blockchain để Decentralize (phi tập trung hóa) khiến hệ thống tự cân bằng và phát triển mà không cần quá nhiều sự can thiệp của con người..

Nếu IBM không đưa công nghệ blockchain vào việc phân tích dữ liệu Covid thì chúng ta cũng không có Vaccine nhanh như bây giờ.

Coinlize hướng đến xây dựng các giải pháp Blockchain, Web3 và tạo hệ sinh thái phi tập trung phù hợp cho từng doanh nghiệp.

Cốt lõi

Phương châm của Coinlize – ‘Bạn ước mơ, chúng tôi hiện thực’, phản ánh triết lý kinh doanh của chúng tôi. Từ việc đưa ý tưởng của bạn vào thực tế cho đến việc cung cấp sản phẩm cuối cùng như mong đợi, chúng tôi làm mọi cách để giúp dự án của bạn thành công.

Tại sao Doanh nghiệp cần đến Blockchain

1. Tăng lợi thế cạnh tranh và tiếp cận dòng tiền

  • Dòng tiền đầu tư trong lĩnh vực Blockchain có thể lên đến hàng tỷ đô la, doanh nghiệp tiếp cận được vốn lớn, dễ dàng mở rộng quy mô.
  • Số lượng người sở hữu ví crypto ngày càng gia tăng, dẫn đến doanh nghiệp sẽ có lợi thế cạnh tranh bền vững nếu mở rộng được tệp khách hàng trong lĩnh vực này.
  • Blockchain cũng đang khiến số đông yêu công nghệ ngày càng tin tưởng bởi yếu tố minh bạch, dữ liệu không thể bị sửa xóa, hoặc kiểm soát bởi bất kỳ cá nhân nào.

2. Dữ liệu an toàn

Vấn đề của một hệ thống tập trung là quyền quản trị thường rơi vào tay một người hoặc một nhóm người rất nhỏ..

Bạn thử tưởng tượng nếu người admin được giao toàn quyền quản trị hệ thống,  họ sẽ có toàn quyền thay đổi hoặc sửa xóa dữ liệu, nếu muốn sẽ cực kỳ khó phát hiện. Cấp trên cũng không đủ chuyên môn để kiểm tra.

Hoặc cấp dưới đã lỡ làm sai.. sau đó xóa sạch dấu vết thì cũng không thể biết được!

Với hệ thống phi tập trung lại là câu chuyện khác, các node trên mạng lưới rất dễ phát hiện hành vi này và không đồng thuận trạng thái đó là hợp lệ.. dễ dàng xử lý các vấn đề tiêu cực trong hệ thống.

Những dịch vụ thường được khách hàng lựa chọn:

Dịch vụ Coinlize được khách hàng quan tâm

Dịch vụ của Coinlize