Coinlize là nền tảng chuyên về phân tích xu hướng thị trường crypto, xu hướng tăng giảm của Bitcoin cũng như những đồng Altcoin khác.

Tại sao Coinlize lại cần thiết

Đa phần mọi người khi tham gia đầu tư vào thị trường Crypto đều chỉ nghĩ về câu chuyện lợi nhuận lớn, muốn kiếm tiền “nhanh + nhiều” trong thời gian ngắn. Vì cứ nghe bạn bè nói là vào đây x50 x100 lần tài sản dễ lắm, ngon lắm vào chơi đi…

Khiến cho việc mua bán đều đến từ các yếu tố cảm tính và lòng tham.

Dẫn đến việc đu đỉnh là không thể tránh khỏi!

Chúng ta luôn có xu hướng kiếm được nhiều tiền với số vốn nhỏ, nhưng sau đó lại mất sạch nó ở những trận đánh lớn. Và tâm lý cay cú muốn gỡ lại này khiến chúng ta lại tiếp tục mất nhiều hơn.

Điều này khiến cho mình và team luôn ấp ủ muốn xây dựng 1 nền tảng có thể phân tích được đầy đủ các yếu tố xoay quanh 1 dự án Crypto; như thế nào là 1 dự án tốt? Như thế nào là 1 dự án shill coin? Nhằm giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro, mất mát khi tham gia vào những dự án lỏm, lùa gà, tập trung được dòng tiền của mình vào những dự án chất lượng và tiềm năng.

Lợi ích

Coinlize sẽ giúp bạn phân tích đầy đủ các vấn đề như:

  1. Dự án này sinh ra với mục đích gì? Bức tranh này có điểm thực tế (Reality) là bao nhiêu?
  2. Smart contract và ví Dev có làm đúng như cam kết trong Whitepaper.
  3. Biểu đồ 5 Plus về dự án.

Mọi người sẽ không chỉ nhìn thấy phần nổi của tảng băng, mà còn có thể thấy được các góc khuất sâu thẳm nhất bên trong mỗi sự án, để đo lường được mức độ rủi ro khi đầu tư.

Và ở trong thị trường này chúng ta cần phải biết là khi nào nên đi vào và khi nào nên đi ra.

Tầm nhìn

Trở thành 1 nền tảng đứng đầu về phân tích các đồng coin tiềm năng trong thị trường Crypto và xu hướng tăng giảm của nó theo từng giai đoạn.

Một nền tảng luôn tìm ra những cơ hội mới cho nhà đầu tư.

Chúng tôi không chọn đích ngắm là những dự án “sớm nở tối tàn”, không nhắm vào chữ “nhanh” mà chọn chữ “bền”.

Muốn hướng đến 1 mục tiêu xa hơn là tạo ra 1 hệ thống phân tích tài chính minh bạch – phi tập trung. Nơi hội tụ của những chuyên gia tài chính, chuyên gia Blockchain, Analyzer cùng nhau phát triển.

Sứ mệnh

  1. Trở thành người tiên phong quét sạch coin rác, dự án dỏm trên thị trường.
  2. Giúp mở ra kỷ nguyên mới cho sân chơi Crypto, hạn chế việc cá lớn nuốt cá bé, nhà đầu tư cũ lùa nhà đầu tư mới. Và từng bước xóa bỏ tình trạng đa cấp, ponzi, lừa đảo trong thị trường tiền điện tử.

Giá trị cốt lõi

Thông tin chính xác, kịp thời.

Nhận định: Bối cảnh – nội tại – tăng trưởng.

Nói không với Coin rác, shill coin.