Cách đăng ký sàn Hotbit và hướng dẫn giao dịch trên sàn

SangLV
SangLV
Follow me:

Để tham gia vào sàn giao dịch Hotbit, trước tiên bạn cần phải có tài khoản. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật về cách đăng ký sàn Hotbit và cách bảo mật tài khoản sàn như thế nào. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

1. Đăng ký sàn Hotbit

  • Để đăng ký sàn Hotbit bạn cần truy cập vào link: https://www.hotbit.io/register? Hiện tại có 2 cách đăng ký tài khoản: bằng số điện thoại, hoặc email. Dưới đây là cách đăng ký bằng email.
  • Các bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới và điền các thông tin để đăng ký tài khoản
  • Xác nhận mật khẩu: các bạn nhập mật khẩu và sau đó bấm gửi. Sàn sẽ gửi mã 6 chữ số về mail của bạn, bạn nhập mã đó vào mã xác minh email.
  • Sau khi điền đầy đủ thông tin đã yêu cầu bạn bấm vào đăng ký. Như vậy đã đăng ký thành công và sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản lại để xác minh và cài đặt bảo mật tài khoản.
dang ky san hotbit

Hình ảnh minh họa được trích từ Blog Tài Chính.

2. Xác minh tài khoản sàn Hotbit

Riêng đối với sàn giao dịch Hotbit này thì không yêu cầu xác minh xác minh tài khoản KYC. Vì thế để đảm bảo và giữ an toàn thì bạn phải cài đặt bảo mật tài khoản cho sàn này. Cách cài đặt như thế nào theo dõi tiếp sau đây.

3. Cài đặt bảo mật tài khoản sàn Hotbit

Sau khi đăng ký sàn Hotbit, để cài đặt bảo mật tài khoản. Sau khi đăng nhập thành công bạn đi đến giao diện của sàn => chọn dấu 3 gạch bên góc màn hình => cài đặt bảo mật.

Vào được giao diện bảo mật bạn cần chọn bảo mật 2 cái là SMS và bảo mật 2FA. Như giao diện dưới đây.

dang ky san hotbit

Các bước thực hiện bảo mật tài khoản. Hình ảnh được trích từ nguồn Blog Tài Chính.

3.1 Cài đặt bảo mật SMS

Cài đặt bảo mật SMS bạn phải nhấn vào Cho phép, tiếp theo bạn nhập mật khẩu và số điện thoại bạn đang sử dụng rồi chọn gửi. Lúc này Hobit sẽ gửi mã OTP vè số điện thoại của bạn, nhập mã đó vào ô mã SMS rồi chọn Xác nhận là bạn đã hoàn thành việc cài đặt bảo mật SMS.

3.2 Cài đặt bảo mật 2FA (Google Authenticator)

Cũng giống như cài đặt bảo mật SMS thì 2FA bạn cũng bật tính năng Cho phép lên, lúc này bạn chưa tải Google Authenticator thì bạn nhấn vào tải về ngược lại nếu bạn đã có sẵn trong điện thoại rồi thì bỏ qua bước này => sau đó chọn bước Kế tiếp.

Bước này bạn sẽ được chuyển sang giao diện khác, bạn sử dụng Google Authenticator để quét mã QR hoặc copy mã code để nhập thủ công. Cách làm này nhằm để tạo mã 2FA cho tài khoản, nếu bạn đã đã tạo được mã 2FA rồi => di chuyển bấm chọn Kế tiếp.

Bước cuối cùng, bạn nhập đăng nhập mật khẩu và nhập mã code 6 chữ số của 2FA cho tài khoản => và bấm xác nhận. Như vậy là bạn đã cài đặt mật khẩu 2FA đã thành công.

dang ky tai khoan hotbit

3 bước bảo mật 2FA cho tài khoản Hotbit. Hình ảnh được trích từ nguồn Blog Tài Chính.

Kết luận
Để đăng ký sàn Hotbit với các bước rất đơn dàng và dễ làm theo như ở trên, muốn tham gia được sàn giao dịch thị trường điện tử này bạn cần đăng ký tài khoản, và bảo mật tài khoản này là việc rất quan trọng và được quan tâm hàng đầu. Bài viết này đã giúp bạn làm được những vấn đề trên, cung cấp hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và cách xác minh, bảo mật tài khoản.

Ngoài ra, để cho bạn có trải nghiệm tốt về sàn giao dịch này mình lưu ý cho các bạn những vấn đề như: trước khi giao dịch bạn cần kiểm tra kỹ những thông tin cá nhân kể cả việc bảo mật thông tin cá nhân, sử dụng tính năng bảo mật hai yếu tố.

Trên thị trường đây cũng là một sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy. Hotbit cũng là sàn mà bạn có thể mở rộng cơ hội tham gia vào thế giới tiền điện tự, cũng như nhân đôi vốn tài sản hiện có của mình. Chúc các bạn tham gia thành công.

Sign up for an eToro account and access more than 70 popular cryptocurrencies and crypto funds to invest in.

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

 
Telegram Channel

Thảo luận Blockchain, xu hướng mới 2024

Facebook Group

Check dự án Scam, phân tích Bitcoin & Altcoin

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments