Huobi Earn là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Huobi Earn

SangLV
SangLV
Follow me:

Bạn đang nắm giữ trong tay một số tài sản mà chưa biết đầu tư vào đâu cũng như cách làm gia tăng lợi nhuận, thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một kênh đầu tư kiếm lợi nhuận an toàn và hiệu quả. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về Huobi Earn là gì nhé.

huobi earn la gi

1. Huobi Earn là gì?

Huobi Earn là gì? là một kênh đầu tư được đánh giá an toàn nhất hiện nay, quy chế hoạt động cũng giống như gửi tiền ngân hàng truyền thống. Thay vì bạn giữ bên mình một số tiền mà không có lợi nhuận thì bằng cách tham gia Huobi Earn bạn có thể tạo ra lợi nhuận từ số tiền đó. Tại đây có 2 hình thức cho bạn gửi chọn đó là lựa chọn gửi linh hoạt hoặc lựa chọn gửi cố định.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của mình lựa chọn thời hạn linh hoạt hay cố định sẽ cho ra những lãi suất khác nhau. Bạn có thể gửi tài sản bất kỳ khi nào bạn muốn, ngoài ra Huobi Earn còn có nhiều chương trình để tạo bạn có thêm nhiều cơ hội gia tăng lợi nhuận như chương trình “ Thu nhập nổi bật”.

Một ưu điểm tại Huobi Ear là khi bạn gửi tiền và rút tiền cũng như lợi nhuận thì hoàn toàn miễn phí và có thể thực hiện gửi và rút bất cứ khi nào bạn muốn trên mọi nền tảng như trên website hoặc ứng dụng điện thoại.

2. Chi tiết 4 loại sản phẩm ký quỹ cho nhà đầu tư

Việc đầu tư kiếm lãi bằng Huobi Earn hiện nay cũng đã tiếp cận nhiều khách hàng hơn so với với việc gửi tiền vào ngân hàng truyền thống.

Đối với Huobi Earn thì việc gửi tiền đầu tư sẽ không tốn bất kỳ phí nào và cũng không phải điền rất nhiều biểu mẫu bằng giấy phức tạp, thay vào đó bạn có thể thực hiện các bước tất cả bằng trực tuyến thông qua ứng dụng của Huobi.

htx earn

Đầu tư vốn không tốn chi phí.

Sau khi đã biết Huobi Earn là gì? Vậy Huobi Earn có mấy loại? có 4 loại sản phẩm ký quỹ chính cho nhà đầu tư như: tiền gửi nổi bật (Featured deposit), tiền gửi linh hoạt, tiền gửi cố định, tiền gửi của người dùng mới. Vậy cụ thể những chi tiết 4 loại sản phẩm này như sau:

 • Tiền gửi nổi bật (Featured deposit)
  Đây là loại tiền gửi khuyến mãi đặc biệt, chương trình này được Huobi Global được chạy trong một khoản thời gian ngắn.
  Khoản tiền gửi nổi bật này, trong thời gian khuyến mãi, các bạn có thể kiếm được khoản 50% APY trên tiền mã hóa đã gửi, và có thời gian khóa từ 7 đến 60 ngày tùy thuộc vào chương trình. Đặt biệt tiền gửi nổi bật bị giới hạn số lượng token có thể được chấp nhận và chỉ chạy trong một khoản thời gian nhất định.
 • Tiền gửi linh hoạt
  Tên gọi là tiền gửi linh hoạt thì chúng ta cũng có thể hình dung được cách thức hoạt động của chúng như thế nào. Bạn có thể linh hoạt rút và gửi tiền của mình bất cứ thời điểm nào mà mình muốn. Điều này sẽ giúp cho các bạn đang muốn mua một số token nhất định, nhưng giá của chung có thể không được đáp ứng trong tương lai gần.
  Khoản tiền này có tính thanh khoản rất cao, tiền lãi được cộng gộp vào hằng ngày và có tính năng tự động chuyển tiền, đồng thời có thể rút bất kỳ khi nào để mua hoặc bán token, mỗi khi tăng giá đột ngột bạn có thể mua và chốt lời thoải mái.
 • Tiền gửi cố định
  Đây là sự khác biệt giữa tiền gửi linh hoạt về thời gian khóa và lợi tức. Những khoản tiền gửi cố định sẽ có thời gian khóa theo quy định, mặc khác vì việc rút tiền không mấy linh hoạt nên khoản tiền gửi cố định này làm tăng lợi suất và có lợi nhuận cao hơn.
  Gói sản phẩm này dành cho những người không có ý định bán token sớm hoặc nắm giữ lâu dài. Thời gian khóa giao động từ 7 – 30 ngày tùy thuộc vào token.
 • Tiền gửi của người dùng mới
  Khoản tiền này là phần thưởng cung cấp giúp cho người dùng mới có một bước đệm dễ dàng hơn kiếm được lợi nhuận cao hơn. Đây là phần giới thiệu mới nhất về Huobi Earn là gì và chỉ đặc quyền dành cho người dùng mới.

3. Đăng ký tài khoản Huobi Earn

dau tu huobi rarn

Các bước đăng ký dễ dàng nhanh chóng.

Để sử dụng được tài khoản Huobi Earn trước tiên bạn phải có tài khoản Huobi Global. Vậy cách đăng ký tài khoản Huobi Earn như thế nào? Chúng ta cần thực hiện 3 bước như sau:

 • Bước 1: truy cập vào sàn Huobi thông qua website sau đó điền những thông tin cơ bản như: đăng nhập tài khoản email của bạn và nhập mật khẩu, sau đó click vào tôi đã đọc và đồng ý thỏa thuận người dùng và chính sách bảo mật.
 • Bước 2: xác minh người đăng nhập bằng cách kéo trượt thanh kéo từ trái sang phải.
 • Bước 3: tiến hành kiểm tra email để lấy mã đăng ký để nhập vào xác minh tài khoản.

Sau khi hoàn thành 3 bước trên bạn đã đăng ký thành công tài khoản Huobi Global, nếu bạn muốn bảo mật cao hơn bạn có thể bật bảo mật thêm P2P (2FA) và xác minh danh tính (KYC).

4. Hướng dẫn kiếm tiền thụ động trên Huobi Earn

kiem tien tren huobi earn

Kiếm tiền một cách an toàn.

Sau đây, Coinlize sẽ hướng dẫn bạn truy cập vào ứng dụng nhằm kiếm tiền thụ động trên Huobi Earn. Chỉ 3 bước đơn giản:

 • Bước 1: vào app Huobi Global sau đó vào mục tài chính chọn mục Huobi Earn.
 • Bước 2: tại đây bạn sẽ chọn hình thức tham gia bao gồm chọn hình thức gửi tiền, chọn loại tài sản muốn gửi, thời gian gửi. sau đó xác nhận tham gia.
 • Bước 3: sau đó xác nhận tham gia, và chọn số lượng mong muốn tham gia, sau đó xem qua lợi nhuận nhận được và bấm xác nhận.

5. Câu hỏi thường gặp (FAQ)

 • Huobi Earn là gì? có an toàn không?

Huobi Earn là sản phẩm trực thuộc của công ty Huobi Global, đây là sàn giao dịch kiếm tiền được đánh giá cao nhất trên thế giới cho đến hiện nay. Vì thế nói về độ an toàn thì không cần bản cải.

 • So sánh tiền gửi linh hoạt và tiền gửi cố định

Gửi tiền linh hoạt, được phép chuyển số dư thành công các công cụ kiếm tiền APY hằng ngày của bạn mà không cần thời gian khóa. Đem lại sự linh hoạt cũng như gia tăng tài sản.
Tiền gửi cố định, cũng là một công cụ kiếm tiền APY có thời gian khóa và chỉ sử dụng vào cuối kỳ. Nhược điểm của tính năng này về độ linh hoạt giảm sút, ngược lại ưu điểm khác tiền gửi linh hoạt là tiền gửi cố định cung cấp APY cao hơn.

 • Gửi tiền cố định có rút liền được không?

Vì là tính linh hoạt của sản phẩm này còn bị phụ thuộc nên gửi tiền cố định không thể rút tài sản khi chưa đến kỳ hạn.

Kết luận

Như vậy, bài viết này đã cho bạn thêm thông tin về kênh đầu tư Huobi Global cũng như sản phẩm Huobi Earn là gì. Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền an toàn và hiệu quả. Hy vọng, bạn sẽ có thêm lựa chọn để gia tăng thu nhập ít rủi ro. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công.

 

Sign up for an eToro account and access more than 70 popular cryptocurrencies and crypto funds to invest in.

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

 
Telegram Channel

Thảo luận Blockchain, xu hướng mới 2024

Facebook Group

Check dự án Scam, phân tích Bitcoin & Altcoin

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments