22+ Trang web Crypto uy tín cho Người mới đầu tư Coin mượt

SangLV
SangLV
Follow me:

Các trang web Crypto uy tín có thể hỗ trợ rất tốt cho nhà đầu tư trong quá trình quan sát và phân tích thị trường, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư mới. Vậy đâu là những trang web mà anh em nên tin tưởng sử dụng? Cùng tham khảo bài viết sau để khám phá những trang web này nhé!

Trong quá trình đầu tư, anh em sẽ cần rất nhiều dữ liệu để đưa ra được quyết định đúng đắn, hiệu quả. Để quan sát được thị trường và có được cái nhìn tổng quan nhất, việc sử dụng những trang web có khả năng thống kê là vô cùng quan trọng để đem lại cho anh em những thông tin chính xác nhất.

Những trang web uy tín cung cấp và tổng hợp thông tin

Coinmarketcap

2.-Coinmarketcap-la-gi

Đây là trang web được sử dụng phổ biến nhất để theo dõi được thông tin chi tiết về các loại coin như giá tiền, tổng vốn hóa thị trường, biến động, … Nền tảng này được thành lập vào năm 2013 và hiện nay đã trở thành một nguồn dữ liệu đáng tin cậy về Crypto đối với người dùng, tổ chức hay các phương tiện truyền thông.

1.1. Giao diện Coinmarketcap

Tại đây, anh em chỉ cần tìm kiếm đồng coin mà mình đang muốn nghiên cứu là sẽ thấy được thông tin đầy đủ và được cập nhật liên tục. Ngoài ra, các Chart về biến động coin cũng được cung cấp để đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về quá trình phát triển của tài sản tiền điện tử đó. Tính đến thời điểm hiện tại, Coinmarketcap là trang web uy tín nhất và phổ biến nhất mà bất cứ ai tham gia vào thế giới crypto đều đã từng được nghe nói đến.

Ngoài việc tham khảo thông tin, anh em cũng có thể kiếm thêm được thu nhập thông qua các chương trình Earn to Learn của Coinmarketcap. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây để nắm được chi tiết hơn về Coinmarketcap cũng như một số cách để có thêm thu nhập từ trang web này nhé!

Coingecko     

2. Trang Web Crypto uy tín - Coingecko

Tương tự như Coinmarketcap, Coingecko cũng là một trang web cung cấp thông tin được thống kê về các tài sản tiền điện tử bao gồm giá tiền điện tử, tin tức, … Nền tảng này được thành lập vào năm 2014 với sự hỗ trợ của cơ quan chính phủ Malaysia (MaGIC).

2.1. Giao diện Coingecko

Về cơ bản, các tính năng về cung cấp thông tin và tạo điều kiện cho người chơi kiếm thêm thu nhập của Coingecko và Coinmarketcap khá giống nhau. Với Coingecko, anh em có thể yên tâm về tính bảo mật của hệ thống trong việc hiển thị hợp đồng cho các tài sản tiền điện tử, dẫn đến việc anh em có thể chắc chắn được rằng mình đang sử dụng địa chỉ hợp đồng chính xác khi mua token. Điểm đặc biệt của Coingecko so với Coinmarketcap là nền tảng này có thể cung cấp cho anh em thêm góc nhìn về cộng đồng thay vì chỉ cung cấp thông tin cập nhật đơn thuần.

Tradingview

3. Trang Web Crypto uy tín - Trading View

Đây cũng là một trong những trang web crypto uy tín mà những nhà đầu tư mới nên cân nhắc sử dụng. Về cơ bản, TradingView cung cấp cho anh em đủ những công cụ cần thiết với giao diện thân thiện để có thể quan sát tốt về tình hình thị trường cũng như có được phân tích, đánh giá về các cơ hội đầu tư.

Biểu đồ tradingview

Tại đây, anh em có thể tham khảo được chi tiết với các số liệu, biểu đồ, danh sách, …

Crypto Bubbles

4. Trang Web Crypto uy tín - Crypto Bubble

Đây là một công cụ giúp mô phỏng quá trình tương tác trên thị trường tiền điện tử với vô số các bong bóng lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, mỗi bong bóng sẽ đại diện cho một loại tiền điện tử. Dựa vào màu sắc của các bong bóng, anh em có thể nhanh chóng nhận biết được từng giá trị khác nhau. Bên cạnh đó, các giá trị như hiệu suất cũng được thể hiện rất rõ ràng thông qua kích thước của từng bong bóng.

4.1. Giao diện Crypto Bubbles

Tại đây, anh em cũng có thể tùy chỉnh để có được quá trình quan sát tốt hơn. Anh em có thể truy cập vào trang web tại đây, hoặc tìm kiếm ứng dụng trong các cửa hàng ứng dụng nếu muốn sử dụng thiết bị di động.

Coin360

5. Trang Web Crypto uy tín - Coin360

Coin360 là công cụ có khả năng tổng hợp dữ liệu về các tài sản tiền điện tử một cách trực quan. Tại đây, anh em có thể quan sát dựa trên các công cụ tổng hợp và đồ họa thông tin tương tác cho 3.336 loại tiền tử. Tương tự như các nền tảng trên, anh em có thể sử dụng Coin360 hoàn toàn miễn phí, thông tin được cập nhật mỗi ngày với lượng lớn các loại tiền điện tử cũng như thiết bị trao đổi khác nhau.

5.1. Giao diện Coin360

Bên cạnh đó, với Coin360, anh em còn có thể quan sát được số thanh khoản để xác định được các lựa chọn mua và bán tốt nhất.

Coindesk

6. Trang Web Crypto uy tín - CoinDesk

Coindesk cũng là một trong những trang web crypto uy tín mà anh em nên tham khảo. Đây là một website cung cấp những thông tin chuyên về Bitcoin cũng như các loại coin khác và được đánh giá là website lớn nhất thế giới hiện nay.

6.1. Giao diện CoinDesk

Tại đây, anh em có thể nắm bắt được thông tin về dữ liệu, sự kiện, các nghiên cứu về đầu tư để đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư mới.

Messari

7. Trang Web Crypto uy tín - Messari

Messari là trang web crypto được tin tưởng sử dụng bởi sở hữu một giao diện chuyên nghiệp là đảm bảo lượng thông tin chính xác, có tính cập nhật cao. Về cơ bản, đây cũng là một nền tảng cung cấp thông tin thông tin về tiền điện tử thông qua các dạng biểu đồ, số liệu, thống kê. Tại đây, anh em sẽ được tiếp cận với công cụ lập biểu đồ, cũng như có khả năng truy cập vào hơn 900 biểu đồ OHLC tài sản tiền điện tử với khả năng tùy chỉnh cao.

7.1. Giao diện Messari

Ngoài ra, anh em cũng có thể sử dụng rất nhiều tính năng khác như danh sách theo dõi để tiện theo dõi những đồng coin mà mình quan tâm, máy sàng lọc để hiển thị những chỉ số cần thiết, báo cáo, định giá, …

Binance Research

8. Trang Web Crypto uy tín - Binance Research

Đây là nơi tổng hợp các báo cáo về dự án, phân tích cũng như một số nghiên cứu được thực hiện bởi Binance. Nếu anh em đã có sự tìm hiểu nhất định về hệ sinh thái Crypto, chắc hẳn anh em cũng đã nắm bắt được tiếng tăm và mức độ uy tín của nền tảng này.

8.1. Giao diện Binance Research

Binance là một hệ thống lớn mạnh về không chỉ sàn giao dịch, hệ sinh thái mà còn là có khả năng cung cấp cho anh em rất nhiều tài liệu cần thiết để phục vụ cho quá trình học hỏi và nghiên cứu về thị trường, cũng như quá trình đầu tư, xem xét dự án, … Anh em có thể truy cập vào Binance Research tại đây 

Bitcoin Visual

9. Trang Web Crypto uy tín - Bitcoin Víuals

Đây là một trang web có khả năng cung cấp cho anh em những dữ liệu chi tiết như biểu đồ về giá, các số liệu về mạng lưới liên quan đến Bitcoin.

9.1. Giao diện Bitcoin Visuals

Tại đây, anh em sẽ có được những quan sát cụ thể nhất để nắm bắt được tình hình hiện tại của Bitcoin, đồng coin này đang hoạt động như thế nào, có những biến động ra sao và biểu đồ đang thể hiện những xu hướng như thế nào. Ngoài ra, anh em cũng nắm bắt được các thông tin liên quan đến Blockchain của Bitcoin như Lightning Network Capacity, Lightning Network Nodes, …

Apeboard

10. Trang Web Crypto uy tín - Ape Board

Đây là một dự án hỗ trợ quản lý tài sản Crypto trên các mạng lưới như BSC, Ethereum, Polygon, Tera, … Ngoài việc quản lý ví, nền tảng này còn có thể giúp bạn quản trị rủi ro một cách dễ dàng thông qua việc điều chỉnh danh mục đầu tư.

10.1. Giao diện Ape Board

Đối với những nhà đầu tư mới, đây là một trong những trang web có khả năng hỗ trợ quản lý rất tốt khi anh em muốn đầu tư với danh mục phong phú.

Blockchain.com

11. Trang Web Crypto uy tín - Blockchain.com

Blockchain.com thường được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử hoặc ví tiền điện tử. Tuy nhiên, anh em cũng có thể tìm kiếm được rất nhiều công cụ thú vị tại đây để quan sát thị trường hoặc phân tích thông tin, đặc biệt là những thông tin có liên quan đến cơ chế hoạt động của Blockchain.

11.1. Giao diện Blockchain.com

Cụ thể hơn, anh em có thể check được những dữ liệu về Block, Blockchain Data API, Chart, …

Những web Crypto uy tín giúp nắm bắt tâm lý nhà đầu tư

Alternative.me

12. Trang Web Crypto uy tín - Alternative.me

Bên cạnh việc nắm bắt các thông tin được thống kê chi tiết về thị trường, anh em cũng cần nắm được tâm lý của các nhà đầu tư để có cho mình lựa chọn sáng suốt. Trong bất cứ thị trường nào, tâm lý nhà đầu tư cũng là một tác nhân rất lớn có khả năng gây ra biến động. Để nắm được vấn đề này một cách chi tiết nhất, anh em có thể thực hiện quan sát và phân tích dựa trên các chỉ số của CryptoQuant hoặc Glassnode. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư mới, anh em cũng có thể sử dụng Alternative.me để theo dõi được chỉ số tham lam và sợ hãi – hai chỉ số vô cùng quan trọng để nắm bắt được tâm lý nhà đầu tư.

12.1. Giao Diện Alternative.me

Tại đây, anh em có thể quan sát được rất rõ ràng về chỉ số Crypto Fear & Greed Index. Các chỉ số này có thể được áp dụng thông qua những nguyên lý rất cơ bản của thị trường. Đó là khi thị trường tăng giá, phần lớn các nhà đầu tư sẽ FOMO (sợ bỏ lỡ cơ hội), dẫn đến việc chỉ số tham lam tăng lên. Điều này có nghĩa là sức mua sẽ có khả năng tăng cao và ngược lại.

Anh em có thể truy cập trang web tại: alternative.me/crypto/

Whalestat

13.1. Giao diện Whalestats

WhaleStat cung cấp cho anh em những phân tích về top 100 những ví lớn nhất sở hữu ETH. Thông qua đó, anh em có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất về các hành động của ví cá mập để từ đó có được cho mình những quyết định sáng suốt.

Một số công cụ tracking giao dịch

Trong quá trình đầu tư hay thực hiện giao dịch, anh em cũng có thể sử dụng các công cụ tracking giao dịch để nắm bắt được xem giao dịch của mình đã được xác thực chưa. Thông qua những trang web này, anh em cũng có thể nắm được rất nhiều những thông tin khác nhau như thông tin về đồng coin (giá tiền, marketcap, transactions, những Block mới nhất, …)

Đây cũng là nơi anh em có thể tham khảo được nhiều thông tin về phí gas, các bảng số liệu so sánh về nhiều phương diện khác nhau có liên quan đến Block. Đối với mỗi Blockchain sẽ có công cụ riêng để anh em có thể theo dõi: Etherscan để tracking các thông tin trên Ethereum, BscScan để tracking các thông tin trên Binance Smart Chain, tương tự với Solscan.io, snowtrade.io, ftmscan.com

Coin tracking

14. Trang Web Crypto uy tín - Cointracking

Trang web này cung cấp sẽ cung cấp cho anh em những công cụ cần thiết để phân tích quá trình giao dịch, báo cáo tổng quan về lợi nhuận và thua lỗ, giá coin, … Cụ thể hơn, những tính năng có trong Coin tracking có thể kể đến như:

Personal Analysis: Bao gồm 25 báo cáo về tài sản tiền điện tử có khả năng tùy chỉnh, các biểu đồ về tương tác giao dịch, báo cáo lời lỗ, lợi nhuận thực tế và lợi nhuận ước tính.

14.1. Giao diện Cointracking

  • Trade Import: Hỗ trợ anh em trong quá trình import với hơn 110 sàn giao dịch, API, đồng bộ trực tiếp với Blockchain, …
  • Tax Declaration: Các báo cáo liên quan đến thuế.
  • Coin Chart & Trends: Cập nhật các biểu đồ phân tích về dữ kiện lịch sử, cập nhật những đồng coin mới nhất và xu hướng.
  • Professional Help: Một số công cụ hỗ trợ chuyên môn để nghiên cứu về luật, thuế, dịch vụ, …
  • Security & Encryption: Một số công cụ bảo mật.

Các trang web Crypto uy tín để theo dõi lịch ICO

Icodrops & Whitlistidos

15. Trang Web Crypto uy tín - ICOdrops

Đối với những đồng coin tiềm năng, những vòng ICO đóng vai trò rất quan trọng để anh em có thể sở hữu đồng coin với mức giá rẻ nhất. Khi được list sàn, những đồng coin này thường sẽ có khả năng tăng trưởng nhiều lần, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, thông thường để sở hữu được coin trong các vòng ICO khá khó khăn bởi các vòng gọi vốn này thường diễn ra khá nhanh với số lượng coin ít ỏi.

15.1. Giao diện ICOdrops

Bởi vậy, để có thể nhanh chóng sở hữu được các đồng coin tiềm năng với giá rẻ, anh em không chỉ cần đánh giá được khả năng phát triển của tài sản tiền điện tử đó mà còn cần nắm chắc được về lịch trình ICO để có thể kịp thời mua được những đồng coin này. Để tham khảo được lịch trình ICO, anh em có thể sử dụng hai trang web sau: 

Vestlab

Đây cũng là một website cung cấp cho anh em lịch trình trả token của những dự án mở bán ICO, IDO hay IEO. Khi tham khảo các thông tin trên đây, anh em có thể hoàn toàn yên tâm bởi các dự án được hỗ trợ trên Vestlab đều launchpad rất uy tín và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Những trang Web Crypto uy tín về DeFi & NFT

Sàn giao dịch NFT

16. Trang Web Crypto uy tín - NFT

Một số sàn giao dịch để mua bán NFT mà anh em có thể tham khảo để sử dụng là Opensea, Magiceden, Niftygateway. Trong đó, Opensea là sàn giao dịch đầu tiên và lớn nhất trên toàn cầu với tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, khả năng bảo mật ổn định và hỗ trợ giao dịch tự do. Magiceden là NFT Marketplace khá phổ biến đến từ Solana, hiện cũng đang được sử dụng khá phổ biến. Còn Nifty Gateway là thị trường NFT độc quyền với điểm đặc biệt là có khả năng kết hợp công nghệ Blockchain với các tác phẩm nghệ thuật sưu tầm.

Defi Pulse

17. Trang Web Crypto uy tín - Defi Pulse

Đây sẽ là trang Web rất hữu ích nếu DeFi là một trong những mảng khoái khẩu trong quá trình đầu tư của bạn. Tại đây, mọi tài nguyên liên quan đến DeFi đều sẽ được cung cấp bao gồm các giao thức phi tập trung như phái sinh, vay – cho vay, thanh toán, … Trong đó, hầu hết các giao thức đều được hoạt động trên ETH.

Cụ thể hơn, anh em có thể nắm bắt được lượng TVL đối với từng dự án, các dự án Lending, Yield Farming, cũng như dữ liệu về dự án riêng lẻ.

Những trang Web Crypto uy tín để kiểm tra quỹ đầu tư dự án

Một số trang web mà anh em có thể sử dụng để kiểm tra các quỹ dự án bao gồm:

Với những chia sẻ trên, hy vọng anh em đã nắm được những trang web crypto cần thiết để quan sát được thị trường, phân tích các thông tin cần thiết và đưa ra được những phán đoán sáng suốt nhất. Thông qua những trang web này, anh em có thể tiến hành đối chiếu lượng thông tin hoặc sử dụng linh hoạt các biểu đồ để có được cái nhìn chính xác nhất về xu hướng trên thị trường. Tuy nhiên, anh em nên sử dụng những trang web này với mục đích hỗ trợ để có thể đầu tư hiệu quả hơn. Chúc anh em thành công!

 

Bài viết cùng chủ đề

Cơ chế hoạt động của công nghệ Blockchain

Stablecoin là gì? Có nên tin tưởng 100% vào Stablecoin?

Mạng ERC20 là gì? Có tác dụng như thế nào trong blockchain

Sign up for an eToro account and access more than 70 popular cryptocurrencies and crypto funds to invest in.

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

 
Telegram Channel

Thảo luận Blockchain, xu hướng mới 2024

Facebook Group

Check dự án Scam, phân tích Bitcoin & Altcoin

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments