Huobi primelist là gì? Cách tham gia IEO trên primelist huobi

SangLV
SangLV
Follow me:

Huobi Prime là gì? Những khái niệm này đối với người mới đầu tư crypto chắc hẳn rất khó hiểu. Tương tự như các sàn giao dịch khác trên thị trường, mỗi sàn đều có hình thức launchpad hoặc IEO riêng, Huobi Prime cũng vậy, nó là hình thức IEO của Huobi. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, bạn đọc hãy theo dõi bài viết bên dưới.

Huobi Prime là gì?

Houbi Prime là gì? Huobi Prime được biết đến là một nền tảng mở bán các đồng token mới được public trên thị trường. Những token này sẽ được niêm yết và bán trực tiếp trên sàn giao dịch Huobi. Ngoài ra, cách mở bán token này còn được gọi tắt là IEO.

Nền tảng này được tạo ra với mục đích cung cấp những coin/token mới nhất cho các nhà đầu tư tiếp cận sớm, khai thác lợi nhuận tối đa. Bên cạnh đó, việc giao dịch các token này sẽ giúp tăng mức độ uy tín cho sàn Huobi và tăng được khối lượng giao dịch.

Tất cả các dự án mới đều được kỳ vọng x10 x20 sau khi listing. Vì vậy đây là một nền tảng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia.

huobi prime la gi

Huobi prime là gì?

Thế mạnh của Huobi Prime là gì?

So với tất cả các nền tảng khác trên thị trường, Huobi Prime được đánh giá có nhiều đổi mới đáng kể. Huobi gọi đây là nền tảng listing cao cấp. Điều này mang lại cho nhà đầu tư các lợi ích sau:

 • Đầu tiên đó là giao dịch thuận tiện, Tất cả các đồng coin ngay khi được mua thông qua nền tảng Huobi Prime sẽ lập tức được chuyển vào tài khoản của người dùng để giao dịch ngay trên sàn Huobi mà không gây bất kỳ trở ngại nào.
 • Tất cả những token này trước khi được mở bán đều được sàng lọc và thẩm định rất kỹ. Chỉ những dự án thật sự chất lượng, uy tín mới được niêm yết trên Huobi Prime.
 • Một trong những khác biệt lớn của Huobi Prime là gì? Đó là tất cả những nhà đầu tư nào đặt mua dự án đầu tiên sẽ được hưởng mức giá thấp hơn so với giá thị trường.
 • Huobi Prime sẽ mở bán cho tất cả người dùng dù nhỏ hay lớn, cá nhân hay tổ chức. Giúp các nhà đầu tư đều có cơ hội ngang nhau.
huobi primelist

Mọi giao dịch trên Huobi Prime đều diễn ra rất nhanh chóng

Huobi Prime giao dịch như thế nào?

Giao dịch của Huobi Prime là gì sẽ là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư mới. Việc hiểu rõ nền tảng hoạt động ra sao giúp các nhà đầu tư dễ dàng ra quyết định và giảm thiểu rủi ro một cách tối đa.

Mỗi đợt mở bán Prime sẽ diễn ra hai vòng và có thời gian nghỉ giữa hai vòng là 10 phút: Cách thức hoạt động chi tiết sẽ có dưới đây:

 • Vòng 1: Để bắt đầu giao dịch được với Huobi Prime, thì tại vòng 1 này các nhà đầu tư phải đạt điều kiện mà nền tảng đặt ra. Trong vòng này, mỗi nhà đầu tư sẽ có 5 vé số, việc của bạn là thao tác nhận 5 vé số này trong thời gian là 10 phút. Lưu ý thao tác nhận vé chỉ được tiến hành 1 lần và không được làm lại.
 • Thời gian nghỉ giữa 2 vòng đó là 10 phút. Trong thời gian nghỉ này, khi các nhà đầu tư đã nhận hết vé. Huobi Prime sẽ tiến hành quay số và công bố số vé trúng thưởng. Nhà đầu tư nào trúng số sẽ được cộng thêm token vào tài khoản và sẽ trừ HT tương ứng.
 • Vòng 2: Tại vòng này các nhà đầu tư sẽ tiến hành đặt giá và số lượng token bạn muốn mua. Lưu ý ở vòng 2 này giá token sẽ cao hơn so với vòng 1. Sau khi đặt giá xong, bạn sẽ được phân chia token theo tỷ lệ HT đã đặt mua trước đó.
 • Sau khi kết thúc qua 2 vòng, token sẽ được niêm yết lên sàn giao dịch và tiến hành mua bán cùng các cặp giao dịch với HT, USDT, USDC.
tim hieu huobi prime la gi

Mỗi đợt mở bán Prime sẽ diễn ra hai vòng

Các loại phí trên sàn Huobi

Một điều nữa mà các nhà đầu tư mới quan tâm đó là các loại phí khi giao dịch trên nền tảng Huobi Prime là gì? Tương tự như các nền tảng giao dịch khác, Huobi cũng sẽ có các loại phí giao dịch, phí nạp rút cộng một số loại phí khác. Chi tiết của từng loại phí như sau:

Theo quy định, phí giao dịch trên nền tảng này đối với tất cả các nhà đầu tư là 0.2%. Tuy nhiên nếu bạn là người dùng vip và có khối lượng giao dịch lớn, phí giao dịch sẽ được giảm thấp hơn.

Phí rút tiền là loại phí tiếp theo người dùng sẽ phải phịu. Đây là phí quy định và tùy vào mỗi nền tảng giao dịch sẽ có mức phí khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ không bị mất phí giữ tiền khi tiền đang còn trong tài khoản.

Ngoài ra, Huobi cũng sẽ tính các loại phí khác nếu bạn phát sinh giao dịch như margin, future, giữ lệnh,…và phí này sẽ phụ thuộc vào nền tảng.

phi huobi prime bao nhieu

phí huobi prime bao nhiêu

Tiêu chí chọn dự án của Huobi Prime?

Một dự án sẽ được niêm yết trên Huobi Prime là gì? Để đưa đến những lợi ích và công bằng cho các nhà đầu tư. Những dự án mới luôn được Huobi xem xét và đánh giá rất kỹ với nhiều tiêu chí khác nhau. Dưới đây là những tiêu chí cho các dự án mới:

 • Đầu tiên là nhóm dự án đó phải mạnh. Để dự án mạnh thì đội ngũ đó phải mạnh, mỗi người trong dự án đều là những người có kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain.
 • Mỗi một dự án đều phải giải quyết được nhu cầu thực tế, Như vậy mới có thể tạo ra lợi nhuận lớn từ ý tưởng.
 • Tính minh bạch, rõ ràng và uy tín là điều cực kỳ quan trọng trong mối quan hệ hợp tác. Không một nhà đầu tư nào muốn dính dáng đến một dự án từng scam, rửa tiền hay có danh tiếng xấu cả. Những người đứng đầu dự án cần background tốt và quyết tâm theo đuổi dự án đến cùng.
 • Một yêu cầu khác của Huobi Prime là gì? Đó là tất cả dự án đều chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Việc này tạo ra lợi ích cho các nhà đầu tư. Tạo uy tín và khác biệt cho Huobi.
du an huobi prime

Mỗi một dự án đều được Huobi Prime lựa chọn rất kỹ càng

Ngoài ra, tùy mỗi dự án Huobi Prime sẽ có những yêu cầu riêng. Tuy nhiên tất cả đều hướng đến mục tiêu đảm bảo lợi ích, an toàn cho nhà đầu tư và độ uy tín cho Huobi.

Cách thức tham gia Huobi Prime

Cách thức tham gia Huobi Prime là gì? Bất cứ nền tảng nào khi muốn tham gia đầu tư đều phải có điều kiện. Dưới đây là những điều kiện mà người dùng phải tuân theo:

 • Đầu tiên, điều kiện bắt buộc để bạn được tham gia vào sàn giao dịch đó là phải xác minh danh tính và Huobi token của bạn phải luôn duy trì ổn định trong một thời gian nhất định. Khoảng thời gian này là từ lúc có thông báo đến khi prime chuẩn bị được mở ra.
 • Điều kiện tiếp theo đó là ngưỡng Huobi token của bạn phải giữ thấp nhất là 1000 HT. Số HT tối thiểu sẽ quyết định bạn được nhận bao nhiêu vé ở vòng 1, tối đa bạn nhận được 5 vé.

Về cách thức tham gia như đã hướng dẫn ở trên đó là bạn sẽ trải qua 2 vòng. Vòng một bạn sẽ nhận vé và đợi Huobi Prime quay số trúng thưởng. Qua tiếp vòng 2 bạn sẽ đặt giá và đưa ra số lượng token muốn mua. Sau thời gian 30 phút Huobi sẽ niêm yết dự án và bạn có thể quyết định xả ngay hay giữ lại để chờ thời cơ thích hợp.

tao tai khoan huobi prime

Tạo tài khoản Huobi Prime trước khi tham gia giao dịch

Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Huobi toàn tập

Những điều cần chuẩn bị để tham gia mua token trên Huobi Prime?

Những điều cần chuẩn bị để tham gia mua bán trên Huobi Prime là gì? Trước tiên để có thể tham gia, bạn cần phải có một tài khoản trên nền tảng. Lưu ý tài khoản này cần phải được xác minh danh tính đầy đủ trước khi bắt đầu.

Ngoài ra, đối với mỗi đợt mở bán token khác nhau Huobi Prime sẽ có những yêu cầu riêng tùy thuộc vào mức độ của mỗi dự án. Các nhà đầu tư nên theo dõi thông tin liên tục để nắm bắt được những thời điểm sắp mở bán token và yêu cầu cần phải có gì để chuẩn bị. Điều này là cần thiết và quan trọng đối với mỗi nhà đầu tư. Nếu không đạt điều kiện bạn sẽ không được tham gia vậy thì thật đáng tiếc.

Trên đây là tất cả thông tin về Huobi Prime là gì? để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nền tảng giao dịch này. Việc quan trọng nhất đối với một nhà đầu tư đó là hiểu rõ và chờ đợi cơ hội.

Sign up for an eToro account and access more than 70 popular cryptocurrencies and crypto funds to invest in.

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

 
Telegram Channel

Thảo luận Blockchain, xu hướng mới 2024

Facebook Group

Check dự án Scam, phân tích Bitcoin & Altcoin

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments