Hooked Protocol là gì? Hiểu rõ để không bỡ ngỡ

SangLV
SangLV
Follow me:

Hook Protocol là dự án đã được Launchpad trên Binance vào 1/12/2022 với mã token là HOOK. Vậy HOOK là gì? Nên đầu tư ở những vùng giá nào? Hãy cùng Coinlize tìm hiểu ở bài viết dưới này nhé.

Hooked Protocol là gì?

Hooked Protocol hoạt động như 1 giao thức xã hội hướng đến cộng đồng, nó đang được xây dựng trên lớp layer của web3 giúp người dùng có thể tìm hiểu (Learn) và kiếm tiền (Earn) dựa vào các trải nghiệm học tập được biến hóa liên tục trong hệ sinh thái Hooked Protocol.

Khả năng áp dụng của Hooked Protocol được xác định bởi 3 thành phần chính: Identification (nhận diện), Engagement (tương tác) và Attribution (phân bổ). Dự án đang tích hợp ví (wallet) và mã số nhận dạng phi tập trung (DID) vào trong hệ sinh thái Hook, cho phép user có thể tự động truy cập vào danh tính Web3 của họ.

Điểm nổi bật của Hook

Cộng đồng đang phát triển nhanh chóng mặt: Hooked đã xây dựng 1 bộ sản phẩm hướng tới người dùng với các ưu đãi hấp dẫn và tạo trải nghiệm tốt cho họ khi mới sử dụng. Đến nay hệ sinh thái đã có hơn 2 triệu MAU (Monthly Active User).

Ứng dụng web3 đầu tiên gây bão trend trên Google Play: nhờ đánh mạnh vào key “Miễn Phí”, Dapp khuyến khích người dùng học hỏi thông qua Quiz-to-Earn và nhận Token HGT free, điều đó đã giúp nó đạt được mức tăng trưởng người dùng khổng lồ tại Indonesia trong thời gian đầu ra mắt.

Đổi mới phương pháp giáo dục: Không khô khan như việc học tập trên trường lớp với những giảng viên lúc này lúc khác.. với ứng dụng này chỉ với vài chạm trên màn hình điện thoại bạn sẽ cảm nhận sự thích thú khi học tập, dữ liệu được trực quan hóa hoàn toàn. Và Hooked sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sáng kiến ​​giáo dục mới để tiếp tục phổ cập được cho việc sử dụng rộng rãi.

Tăng tương tác trong môi trường xã hội: Sự hình thành cộng đồng được kết nối cao với các lượt giới thiệu cho bạn bè. Người dùng có thể thiết lập và kiếm thêm thu nhập từ việc chia sẻ trên biểu đồ web3.

Các giải pháp tích hợp dành cho business: kế hoạch xúc tiến kết nối để cung cấp các giải pháp tích hợp web3 liền mạch cho các business với cơ sở hạ tầng tích hợp sẵn của nó.

Mục tiêu của Hooked Protocol

Trao quyền kiểm soát cho người dùng, những người chưa có kinh nghiệm về crypto cũng có thể tiếp cận, kiếm tiền và sở hữu tài sản crypto của riêng mình.

Kích hoạt và thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang Web3.

Tạo nên một cộng đồng vững mạnh với các khả năng mở rộng và tương tác cao, tận dụng nền tảng mạng xã hội phi tập trung để lan tỏa.

Thông tin chi tiết về HOOK

Key Metrics Hook

 • Token Name: Hooked Protocol
 • Ticker: HOOK
 • Blockchain: BNB Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Total Supply: 500.000.000 HOOK
 • Circulating Supply: 50.000.000 HOOK
 • Contract: 0xa260E12d2B924cb899AE80BB58123ac3fEE1E2F0
 • Token Type: Utility Token

Các sản phẩm của Hooked Protocol

Hooked Protocol đã ra mắt dApp đầu tiên đó là Wild Cash, với mục tiêu trở thành cổng cộng đồng web3 tại các thị trường mới nổi. Ngay sau khi ra mắt, Wild Cash đã trở thành app Web3 đầu tiên được săn đón nhiều nhất.

Trải nghiệm kiếm tiền trên ứng dụng tại đây

dApp đầu tiên là Wild Cash

Quiz to Earn

Người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm hoạt động học tập trên Web3 hấp dẫn và kiếm tiền và phần thưởng chính là token HGT.

wild-cash-Quiz-to-earn

Mẹo khi Quiz to Earn là các bạn có thể chọn nhanh các đáp án A (với 2 lựa chọn) hoặc chọn tất cả đều đúng (với 4 lựa chọn), tỷ lệ đúng trên 80%. Tốc độ trả lời câu hỏi sẽ tỷ lệ thuận với tốc độ kiếm token của anh em.

Trò chơi khai thác POWT (Proof of Work & Time)

Một trò chơi khuyến khích người dùng góp công sức và thời gian vào mạng lưới, thông qua cơ chế Proof of Work cổ điển.

Proof of Work Time

Cơ chế đào khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào nút “Tap” là nó sẽ tự động đào đến khi hết Token trong pool.

Social Referral (Giới thiệu bạn bè)

Người dùng có thể thiết lập 1 mạng lưới quan hệ web3 của riêng mình bằng việc mời bạn bè tham gia và nhận lại các phần thưởng giá trị.

Stake & Swap

Người dùng có thể sở hữu và lưu trữ token trong ví riêng, sau đó đem đi staking và swap ra các token của mình.

Stake Swap Hook

Nghĩa là sau khi đào hoặc Quiz to Earn và tích lũy được 1 lượng token nhất định, các bạn có thể dùng nó để swap ngay trên ví của ứng dụng ra BUSD mạng BEP-20, nhưng hiện tại tính năng này vẫn chưa trong giai đoạn hoàn thiện.

Hook Token Allocation

Hook Token Allocation

Binance Launchpad Sale: 5%
Private Sale: 20%
Ecosystem: 30%
Community: 25%
Team + Advisor: 20%

Hook Token Release Schedule

Hook Token Release Schedule

Website dự án: https://hooked.io/

Hook Token Use Case

 • Governance: Token quản trị cho hệ sinh thái Hooked Protocol.
 • Dùng token để tham gia các chiến dịch NFT độc quyền và các sự kiện cộng đồng.
 • Được sử dụng cho một số các giao dịch mua hàng bên trong ứng dụng (Tools, secret boxes – hộp bí mật, trang bị,..) và sẽ được burn coin để giảm nguồn cung tránh lạm phát.
 • Token sẽ được dùng để làm phí gas trong tương lai cho Cơ sở hạ tầng tổng hợp ứng dụng của Hooked Protocol.
 • Staking Reward: Hook stakers có thể bỏ phiếu để có quyền quyết định việc phân phối phần thưởng staking.

Investors & Partners

Hooked đã huy động thành công 6 triệu đô la từ Seed Round do Binance Labs và Sequoia Capital đồng dẫn đầu.

Investors và Partners

Hook token được giao dịch ở sàn nào?

Sau khi kết thúc sự kiện Binance Launpad thì HOOK đã được niêm yết trên sàn Binance.

? Hướng dẫn mở tài khoản sàn Binance tại đây: https://coinlize.com/cach-mua-ban-coin-san-binance/

Đầu tư giá nào thì ổn?

Như trước đó đã phân tích, khi Hook list lên Binance sẽ có lực bay trong mùa dowtrend là tầm 2-3$ để đẩy Market cap lên tầm 150 triệu đô => vùng target của chúng ta thời điểm đó là < 1,5$ và DCA dần từ vùng này. Nhưng giờ giá HOOK đã được đẩy lên khá cao do tác động của thị trường đang úp trong ngắn hạn, nên những ai chúng ta đã bỏ lỡ cơ hội trước đó cũng khoan nóng vội trong thời điểm này. Vì HOOK rất có khả năng sẽ điều chỉnh và quay trở lại về vùng < 2$ trong thời gian tới. Dẫn tới ae có thể đợi tầm đó rồi vào cũng được..

Còn những ai đã mua được Hook ở giá tốt đợt trước thì nên cân nhắc thoát hàng khoảng 30% để thu hồi vốn và tái đầu tư các coin mới chuẩn bị ra như SUI, Arbitrum, zkSync, StarkNet,..

Và với tầm nhìn của dự khi đánh vào key Miễn phí thì tương lai sẽ khiến số lượng người dùng sẽ còn tăng trưởng nhiều, nên anh em vẫn sẽ còn cơ hội để lướt con này, nhưng nhớ theo dõi sát sao Whitepaper của dự án ae nhé!

Tổng kết

Qua bài viết Coinlize đã giới thiệu cho các bạn về Hooked Protocol và giúp các bạn hiểu thêm về HOOK là gì? Những vùng giá ngon để đầu tư?

Hy vọng những thông tin trên về sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy xem bài viết này với mục đích tham khảo, trên đây không phải lời khuyên đầu tư. Cám ơn bạn!

Bài viết cùng chủ đề

Binance Launchpad là gì? Có nhanh x10 tài sản như đồn thổi

Phân tích cơ chế dòng tiền của Cake Coin

zkSync là gì? Hệ sinh thái quan trọng của Ethereum

Sign up for an eToro account and access more than 70 popular cryptocurrencies and crypto funds to invest in.

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

 
Telegram Channel

Thảo luận Blockchain, xu hướng mới 2024

Facebook Group

Check dự án Scam, phân tích Bitcoin & Altcoin

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments