Các cách kiếm tiền ngon từ Binance

SangLV
SangLV
Follow me:

Thông thường, anh em nhận được lợi nhuận từ tiền điện tử bằng cách mua một đồng coin với giá thấp, và bán chúng ta khi giá thị trường tăng cao. Tuy nhiên, liệu việc kiếm tiền với crypto chỉ dừng lại ở giao dịch? Cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu những kèo ngon giúp bạn kiếm tiền từ Binance nhé!

Binance là gì?

Binance là gì

Được thành lập từ năm 2017 bởi Changpeng Zhao, Binance hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới với khối lượng giao dịch khổng lồ. Tại đây, hầu hết các Altcoin đều được hỗ trợ giao dịch. Bên cạnh đó, Binance còn phát triển rất thành công hệ thống đa ngôn ngữ, giúp anh em sử dụng các tính năng một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Không những vậy, Binance còn sở hữu một đội ngũ với Telegram nhằm hỗ trợ người dùng hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Binance sở hữu một hệ sinh thái vô cùng rộng lớn, bao gồm sàn giao dịch, Dapp, DeFi, những quỹ dành riêng cho dự án, và một số sản phẩm như Trust Wallet, hay những chương trình từ thiện. Tuy nhiên, vì mức độ lớn mạnh của mình, nên Binance cũng là một trong những đối tượng thường bị hacker nhắm đến tấn công. Binance cũng từng trải qua những đợt tấn công với mất mát khá lớn. Nhưng với quỹ bảo vệ tài sản SAFU, người dùng đã được đền bù lại toàn bộ tài sản bị tấn công đó.

Nói chung, Binance là một hệ sinh thái tiền điện tử đáng được trải nghiệm nhất trên thế giới. Với các tính năng thú vị và mức độ cập nhật liên tục, người dùng không chỉ có thể giao dịch với chi phí rẻ và nhanh chóng trên Binance, mà còn có thể tìm kiếm được rất nhiều cơ hội khác để kiếm tiền mà không cần suy nghĩ, hay tính toán quá nhiều.

Những cách kiếm tiền ngon trên Binance

1/ Chương trình giới thiệu Binance – Binance Referral

Chương trình giới thiệu của Binance

Như bất cứ nền tảng nào khác, Binance có chương trình ưu đãi dành cho người dùng khi giới thiệu thành công được người dùng mới sử dụng nền tảng. Bằng cách này, anh em có thể nhận được những khoản hoa hồng, phụ thuộc vào lượng giao dịch của người dùng mới trong giao dịch spot và giao dịch hợp đồng tương lai (Futures). Không chỉ bạn nhận được lợi nhuận từ việc giới thiệu, mà người dùng mới cũng có thể giảm được phí giao dịch khi đăng ký qua liên kết giới thiệu.

Đối với giao dịch Spot:

Nếu số dư tài khoản của bạn dưới 500 BNB, bạn sẽ nhận được tỷ lệ hoa hồng là 20% khi giới thiệu. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn chia cho bạn bè hoặc người thân mà mình đã mời từ 0.5% đến 10% để giảm phí giao dịch.

Nếu số dư tài khoản trung bình hàng ngày của bạn trên 500 BNB, tỷ lệ hoa hồng mà bạn nhận được sẽ là 40%. Lúc này, bạn có thể lựa chọn chia sẻ phần trăm này cho người được giới thiệu từ 0% – 20%

Đối với giao dịch Futures

Nếu số dư tài khoản trung bình một ngày của bạn dưới 500 BNB, bạn sẽ nhận được tỷ lệ hoa hồng là 20% khi giới thiệu, trong đó, bạn có thể người được giới thiệu sẽ nhận được 10% và giữ lại 10%

Nếu số dư tài khoản trung bình hàng ngày của bạn > 500 BNB, tỷ lệ hoa hồng mà bạn nhận được sẽ là 30%. Lúc này, bạn có thể lựa chọn chia sẻ 10% này cho người được giới thiệu và giữ lại 20%.

Cách lấy link giới thiệu

Để lấy link giới thiệu hoặc ID giới thiệu, anh em đăng nhập vào tài khoản của mình trong Binance. Sau đó vào phần tùy chọn trong Dashboard và chọn “Referral” (Giới thiệu). Tại đây, anh em có thể nhìn thấy ID và Link default của mình. Anh em nhấn vào tạo link (Create your link) để tạo link giới thiệu. Sau đó, anh em lựa chọn tỷ lệ phần trăm. Khi hoàn tất quá trình, anh em có thể nhấn sao chép để gửi link cho bạn bè, hoặc nhấn vào “Mời ngay” để chia sẻ mã QR giới thiệu.

Hướng dẫn lấy link giới thiệu Binance

Anh em lưu ý rằng để nhận được hoa hồng trên phí giao dịch của nền tảng nào thì anh em cần mở tài khoản của nền tảng đó trước. Bởi nếu giới thiệu thành công người dùng sử dụng tính năng Futures trên Binance, nhưng anh chưa có tài khoản Futures mà chỉ mới có tài khoản Spot, thì anh em sẽ chỉ được tính hoa hồng liên quan đến phí giao dịch Spot, chứ không được tính phần trăm hoa hồng liên quan đến giao dịch Futures. Bởi vậy, anh em hãy lưu ý lập tài khoản đầy đủ trước khi thực hiện giới thiệu cho bạn bè nhé!

Thông tin giới thiệu Binance

Chương trình giới thiệu Binance Pool

Giới thiệu Binance Launchpool

Đây cũng là một cách anh em có thể cân nhắc để kiếm được khoản tiền thụ động từ Binance. Binance Pool là nền tảng dịch vụ được thiết kế dành riêng cho việc cải thiện thu nhập của thợ đào. Bạn cũng có thể lấy liên kết và giới thiệu cho bạn bè. Khi người được giới thiệu sử dụng mã để đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu dựa trên phần trăm từ phí pool của họ. Không những vậy, với mỗi lượt giới thiệu sử dụng Binance Pool thành công, anh em có thể kiếm được 30% hoa hồng từ phí Hội Thợ đào của người được mời. Như vậy, tổng lượng tiền mà bạn sẽ nhận được bao gồm: phí khai thác (2.5%) x tổng lợi nhuận x tỷ lệ hoa hồng (30%).

Ví dụ: bạn mời thành công một miner sử dụng Binance Pool, và lợi nhuận ước tính có miner là 0,0000697 BTC. Như vậy, số tiền bạn nhận được sẽ là 2,5% x 0,0000697 BTC x 30% = 0,00000052 BTC   

2/ Tham gia IEO – Launchpad

IEO là gì?

IEO (Initial Exchange Offering) là một hình thức huy động vốn đầu tư bằng việc phát hành coin trên sàn giao dịch. Những đồng coin này thường có đặc điểm là có mức giá rất thấp, nhưng sở hữu tốc độ tăng trưởng khá cao, phụ thuộc vào sự tiềm năng của dự án mà nó neo đậu.

Tại sao IEO có thể giúp bạn kiếm tiền?

Binance Launchpad - tìm kiếm cơ hội từ IEO

Tận dụng những đồng coin mới được ra mắt để đầu tư vốn là một hình thức đầu tư không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên, IEO vẫn giữ được sức hút của nó đối với những nhà đầu tư, khi các dự án mở bán đồng coin của mình trên các sàn giao dịch mà trong đó Binance là một trong những nền tảng tiên phong đầu tiên cho lĩnh vực này.

Cụ thể hơn, khi phát hành coin lần đầu, mức giá của các đồng coin thường khá thấp. Lúc này, anh em không những có thể dễ dàng mua được coin, mà còn có thể mua được với số lượng lớn. Lượng coin mà anh em sở hữu chính là một phần của công ty hoặc dự án đang phát triển. Khi dự án đã có những kết quả nhất định, thu hút được lượng người dùng đông đảo, giá coin ắt sẽ có sự tăng trưởng. Và tất nhiên, lúc này anh em có thể bán một phần tiền của mình để chốt lời.

Tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều dự án khởi chạy trên IEO đã mang lại lợi nhuận x3, x5, và x20 cho các nhà đầu tư. Cụ thể là Kava với 500% và Matic với 11538%. Như vậy, dù chỉ có một khoản vốn nhỏ, bạn cũng có thể thu về lợi nhuận khổng lồ trong thời gian ngắn dựa vào những dự án IEO trên Binance.

Cách tham gia

Để thực hiện tham gia mua IEO, anh em đăng nhập vào tài khoản Binance của mình, truy cập vào Launchpad, và tìm kiếm các dự án IEO, sau đó tiến hành thủ tục để mua những đồng coin được list. Thông thường, Binance có khá nhiều dự án IEO diễn ra hàng năm, nên anh em có thể theo dõi và nhanh tay nhanh mắt để nắm bắt được cơ hội này nhé! Tất nhiên, song song với việc đầu tư, anh em vẫn nên có những tìm hiểu nhất định về dự án để có được sự lựa chọn tốt nhất.

3/ Tham gia Binance Launchpool

Binance Launchpool là gì?

Binance Launchpool

Đây là một tính năng mới được ra mắt vào tháng 9 năm 2020, nhằm đưa ra cho anh em những cơ hội kiếm tiền miễn phí. Nếu như ở Launchpad, anh em sử dụng BNB (Binance coin) như một khoản vốn để mua những coin/token được list sàn thì với Launchpool, anh em chỉ cần gửi BNB vào pool và chờ đợi để nhận được một lượng coin mới. Số lượng coin mới mà anh em có thể nhận được phụ thuộc vào lượng BNB và thời gian anh em trữ tiền. Hình thức này tương tự như việc bạn gửi tiết kiệm ngân hàng và nhận lãi suất; tuy nhiên, thay vì gửi tiền tệ vào ngân hàng thì anh em lock một khoản BNB trong pool, và số lãi anh em nhận sẽ phụ thuộc vào đồng coin mà anh em lựa chọn và thời gian lock BNB.

Ví dụ, với 500 BNB, anh em có thể nhận được 5 coin BEL (thuộc Bella Protocol – một trong những dự án đầu tiên trên Binance Launchpool). Như vậy, nếu anh em trữ 500 BNB trong Launchpool trong vòng 30 ngày, anh em sẽ nhận được số tiền tổng cộng là 5 x 30 = 150 BEL

Tại sao Binance Lauchpool có thể giúp bạn kiếm tiền?

Với Lauchpool, bạn có thể farm các token mới hoàn toàn miễn phí. Những đồng coin này thường là những đồng coin chuẩn bị được list trên sàn. Anh em sẽ nhận được những token mới trong vòng 30 ngày, cả trước và sau khi đồng coin đó được niêm yết trên Binance.com. Sau đó, anh em có thể thêm hoặc gỡ bỏ tùy thích các token bất cứ lúc nào, và thực hiện bán những token đó ra để thu về lợi nhuận. Đây chính là cách mà Binance Launchpool hoạt động.

Cách tham gia

Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trong Binance, sau đó tìm kiếm trang “Tiết kiệm” trong phần “Tài chính” ở thành công cụ của màn hình chính.

Tại đây, những đồng tiền có thể được sử dụng để lock trong pool sẽ được xếp thành danh sách, anh em lựa chọn BNB hoặc BUSD, … để thực hiện lock. Anh em ấn vào “chuyển tiền” ở phía bên phải màn hình, nhập số lượng, sau đó nhấn xác nhận chuyển tiền.

Sau đó, bạn ấn “đăng ký” với những coin/token mình mong muốn và nhập số lượng. Tiếp theo, bạn nhấn vào ô đồng ý với thỏa thuận dịch vụ Binance Savings và xác nhận mua là đã có thể hoàn tất được quá trình.

4/ Tận dụng Trading Competition

Trading Competition là gì?

Binance competition trading

Đây là một cuộc thi giao dịch được tổ chức bởi Binance với mục đích chính là thúc đẩy các nhà đầu tư giao dịch nhiều hơn đối với một đồng coin nào đó. Người chiến thắng cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng (thông thường là 50.000 USD).

Cách kiếm tiền với Trading Competition

Việc tham gia cuộc thi và tìm kiếm cơ hội chiến thắng là khá khó khăn, đặc biệt là khi anh em hông có nhiều kỹ năng giao dịch, hay khả năng để phân tích kỹ thuật. Bên cạnh đó, việc cạnh tranh với hàng triệu đối thủ có kinh nghiệm khác là điều gần như không thể. Tuy nhiên, cuộc thi này có thể đem lại cho anh em một dấu hiệu tốt để đầu tư.

Cụ thể hơn, với sức ép của cuộc thi, một số đồng coin sẽ có mức tăng giá từ 30% – 200%. Như vậy, nếu bạn kịp thời mua được đồng coin khi Binance thông báo cuộc thi, anh em có thể kiếm được một khoản lợi nhuận đáng kể trong khoảng vài tuần đến 1 tháng. Tất nhiên, cách thức này phụ thuộc rất nhiều vào sự nhanh nhạy của anh em trong việc nắm bắt thông tin từ Binance để kịp thời có những quyết định sáng suốt.

5/ Binance Vote

Đây là một tính năng của Binance cho phép người dùng thực hiện bình chọn coin. Trong đó, bạn sẽ tham gia chọn 1 trong 2 đồng coin đã được Binance tuyển chọn. Nếu bạn chọn được đồng coin thắng cuộc, bạn sẽ nhận được một số lượng nhất định của đồng coin tương ứng. Nếu thua cuộc, bạn sẽ nhận được một ít đồng BNB.

Tại sao Binance Vote có thể giúp bạn kiếm tiền.

Kiếm tiền với Binance vote

Với hình thức bình chọn này, dù kết quả có như thế nào thì anh em cũng có lợi. Nếu nhận được số lượng coin thắng cuộc, anh em cũng có thể bán đồng coin này ra để thu về lợi nhuận. Nếu nhận được BNB, anh em cũng có thể tích lũy số BNB để bình chọn lần tiếp theo. Bởi số lượng BNB mà anh em sở hữu càng nhiều, anh em sẽ càng nhận được nhiều tiền hơn khi vote thành công. Không những vậy, anh em còn có thể sử BNB để kiếm tiền nhờ tính năng Launchpool đã được chia sẻ phía trên.

Một số lưu ý

Binance có thể được đánh giá là sàn giao dịch lớn nhất trong thị trường crypto, bởi vậy, anh em có thể tìm kiếm được rất nhiều cơ hội kiếm tiền tại đây. Tuy nhiên, đối với những cơ hội cần đầu tư tiền, anh cũng nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng với dự án, đồng thời có target để chốt lời – cắt lỗ một cách hợp lý. Điều này có thể giúp anh em tránh được những rủi ro và mất mát không cần thiết.

Đối với những cơ hội không cần đầu tư tiền, anh em có thể kiếm được một số lượng coin nhất định. Nhưng tất nhiên với cách thức này, số lượng coin anh em kiếm được sẽ không quá đáng kể. Bởi vậy, anh em cần kiên trì và tích lũy để có thể thu về khoản lợi nhuận lớn hơn. Ngoài ra, việc nhanh nhạy nắm bắt thông tin cũng vô cùng cần thiết để anh em săn được những kèo ngon mà không tốn chi phí đầu tư.

Với những chia sẻ trên, hy vọng anh em đã nắm bắt được những cách hay để kiếm tiền từ Binance kể cả khi có một khoản vốn nhỏ, hay khi không có vốn. Chúc anh em có thể nhanh tay, nhanh mắt để chớp lấy cơ hội và kiếm được lợi nhuận từ những tính năng của Binance nhé!

 

Bài viết cùng chủ đề

Cách farming lãi cao trên pancakeswap 

Kinh nghiệm đầu tư Bitcoin từ tay trắng

Polygon (MATIC) là gì? Tầm quan trọng của Polygon trong mạng ETH

Sign up for an eToro account and access more than 70 popular cryptocurrencies and crypto funds to invest in.

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

 
Telegram Channel

Thảo luận Blockchain, xu hướng mới 2024

Facebook Group

Check dự án Scam, phân tích Bitcoin & Altcoin

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments